เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 8 ตุลาคม 2558 - 13:37

ยาง Apollo จัดโปรสุดเร้า รับประกันยาง 2 ปีเต็ม พร้อมส่งรุ่นลิมิเต็ด Manchester United เอาใจแฟนๆ

 

ยาง Apollo จัดโปรสุดเร้า รับประกันยาง 2 ปีเต็ม พร้อมส่งรุ่นลิมิเต็ด Manchester United เอาใจแฟนๆ

 

 

           Apollo เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์ ที่มีจำหน่ายในหลากหลายประเทศ และเป็นแบรนด์ชั้นนำของประเทศอินเดีย โดยยาง Apollo มีฐานการผลิตทั้งในประเทศอินเดีย, เนเธอร์แลนด์ และกำลังอยู่ในระหว่างการจัดตั้งโรงงานใหม่ในประเทศฮังการี ภายใต้มูลค่ากว่า 475 ล้านยูโร ในปัจจุบัน บริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด ดำเนินธุรกิจภายใต้แบรนด์หลักระดับโลกสองแบรนด์ คือ อพอลโลและเฟรเดอสไตน์ ซึ่งมีวางจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก  

 

 

            แม้ว่าจะดูเป็นแบรนด์น้องใหม่ในบ้านเรา แต่ยาง Apollo ก็พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ชาวไทย ด้วยการกล้ารับประกันยางอพอลโล สำหรับความเสียหายทุกกรณี เป็นระยะเวลา 2 ปี นอกเหนือจากการรับประกัน 5 ปีจากผู้ผลิต ไม่ว่าจะเกิดการกระแทก บาด ตำ หรือได้ความเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ เคลมได้หายห่วง ขับรถออกจากร้านตัวแทนจำหน่ายพร้อมเปลี่ยนยาง Apollo เส้นใหม่แบบสบายใจไร้กังวล ที่ Apollo กล้ารับประกันขนาดนี้ก็เพราะบริษัทมีความมั่นใจในคุณภาพ ความทนทาน และประสิทธิภาพของยางอพอลโล ซึ่งการรับประกันนี้จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้าชาวไทย ทั้งต่อบริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด และผลิตภัณฑ์ของบริษัท

 

รุ่นต่างๆ สำหรับยางรถยนต์นั่ง

 

          ชาว BoxzaRacing คงพอจะเคยได้ยินชื่อของยาง Apollo กันมาบ้างแล้ว โดยยางอพอลโล นับเป็น “ที่สุดแห่งสมรรถนะ และการควบคุม” นำเข้าจากประเทศอินเดีย มีฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่เมืองบาโรดาและเจนไน สำหรับในประเทศไทย ยางที่อพอลโล ไทร์ส ทำการตลาดหลักๆ คือ ยางสำหรับรถยนต์นั่ง รุ่น 4G ที่ออกแบบและพัฒนาโดยศูนย์วิจัยระดับโลกในประเทศเนเธอแลนด์

 

รุ่นต่างๆ สำหรับยางออฟโรด

 

           บริษัท อพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2013 เป็นสำนักงานขายของอพอลโล ไทร์ส ในกรุงเทพฯ เพื่อรองรับทั้งภูมิภาคอาเซียน นำเข้ายางอพอลโลจากฐานการผลิตในประเทศอินเดียและเนเธอร์แลนด์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับการใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ยางรถยนต์นั่ง จนถึงยางสำหรับพาหนะที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย นอกเหนือจากกลุ่มยางรถบรรทุกขนาด 1  ตันแล้ว ในกลุ่มรถยนต์นั่ง อพอลโล ไทร์ส มีส่วนแบ่งทางการตลาดในประเทศไทยอยู่ประมาณ 5 %

 

ยาง Apollo Limited Edition : Manchester United

 

           นอกจากนี้แล้ว ยาง Apollo ยังมาพร้อมกับความพิเศษ ด้วยการเปิดตัวยางรุ่น Manchestert United ลิมิเต็ด เอดิชั่นในขนาด 195/65 R15 เจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายผู้ใช้รถ A - C Segment โดยชูจุดเด่นในเรื่องของคุณภาพในระดับสูง ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดี ภายใต้ราคาที่เป็นมิตร พร้อมทำความมั่นใจต่อผู้ใช้ทุกท่านด้วยการรับประกันความเสียหาย 2 ปีเต็ม เมื่อเกิดอุบัติเหตุทุกกรณี ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดรุ่น ขนาด พร้อมตัวแทนจำหน่ายเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ Apollo และ www.facebook.com/ApolloThai หรือเช็คตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายยาง apollo ทั่วประเทศ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook