เขียนโดย: Panminator

เมื่อ: 8 กันยายน 2558 - 12:20

Shell เผยโฉม Shell Helix Oil Change+ ศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องครั้งแรกของโลก

 

Shell เผยโฉม Shell Helix Oil Change+ ศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องครั้งแรกของโลก


 คุณอัษฎา หะรินสุตและมร.แกรนท์ แมคเกรเกอร์ร่วมพิธีเปิด

          เชลล์ (Shell) ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอันดับหนึ่งในไทยสำหรับศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในสถานีบริการน้ำมัน ด้วยการเปิดตัวศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Shell Helix Oil Change+ (เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส) ดีไซน์ใหม่ 100 สาขาแรก ชูกลยุทธ์ “ให้คุณมากกว่าการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง” ด้วยจุดเด่นห้องพักรอ ผนังกระจกโปร่งใสเพื่อให้ลูกค้าสามารถมองเห็นการทำงานของทีมช่างมืออาชีพได้ชัดเจนระหว่างเข้ารับบริการ ตั้งเป้าขยายครบ 350 สาขาภายในสิ้นปี พ.ศ. 2560


การจำลองศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

          นายอัษฎา หะรินสุต ประธานกรรมการบริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ การเปลี่ยนโฉมศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ Shell Helix Oil Change+ (เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส)  มีขึ้นเพื่อให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในประสบการณ์ใหม่เหนือความคาดหมาย ให้กับผู้ขับขี่รถยนต์ในประเทศไทย โดยเรารู้สึกภูมิใจที่ประเทศไทยเป็นผู้ริเริ่มและมีการเปิดตัว Shell Helix Oil Change+  (เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส) เป็นประเทศแรกของโลก จากสถานีบริการทั้งหมดกว่า 44,000 สาขาทั่วโลก โดยเชลล์ (Shell) จะมีการนำไปใช้เป็นดีไซน์ต้นแบบ สำหรับขยายไปยังประเทศอื่นๆทั่วโลก


มร. แกรนท์ แมคเกรเกอร์ 

          ทางด้าน มร. แกรนท์ แมคเกรเกอร์ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ได้เปิดเผยว่า “เชลล์ได้ริเริ่มรูปแบบการให้บริการศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องภายในสถานีบริการน้ำมันในไทยมานานกว่า 15 ปี ภายใต้ชื่อ ProServ (โปรเซิร์ฟ) จากนั้นเราได้มีการปรับปรุงรูปแบบและคุณภาพบริการ จนพัฒนาเป็นศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Shell Helix Oil Change+ (เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส) ในครั้งนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยมีจำนวนรถที่เข้ามาใช้บริการกว่า 1.5 ล้านคันต่อปี ปัจจุบันมีให้บริการแล้ว 100 สาขา


ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องของ Shell

          เชลล์(Shell) ให้ความสำคัญกับสิ่งที่ลูกค้าต้องการและคาดหวังจากศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสามอันดับแรกคือ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่ง Shell Helix Oil Change+ สามารถไว้วางใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงไม่ว่าจะเป็น Shell Helix, Shell Advance, Shell Rimula  พร้อมการบริการที่สะดวกรวดเร็ว และมองเห็นการทำงานของช่าง ศูนย์บริการ Shell Helix Oil Change+ จึงนับเป็นการฉีกดีไซน์รูปแบบการให้บริการแบบเดิมๆ ให้เป็นมากกว่าศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโดยทั่วไป ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพ บริการสะดวกรวดเร็ว ฟรี Wi-Fi และทีมช่างมืออาชีพ ลูกค้าจะรับทราบข้อมูลราคาอย่างชัดเจนของบริการต่างๆ ผ่านโปรแกรม Customer Reminding Tool ซึ่งเป็นระบบบริหารจัดการที่ทำให้ทราบประวัติการเข้ารับบริการของลูกค้าและสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับรถของลูกค้าได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น  โดยไม่ต้องเสียค่าแรงให้กับช่างมืออาชีพของศูนย์บริการ จึงช่วยให้ลูกค้าคุมค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่ง พร้อมรับบริการตรวจเช็คเบื้องต้น 10 รายการฟรีอีกด้วย             โปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่เข้าศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส

ต่อที่ 1 ทุกการใช้จ่ายที่ศูนย์บริการ เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส ครบ 25 บาท รับคะแนนเชลล์ คลับสมาร์ท   1 คะแนน

ต่อที่ 2 สะสมคะแนน เชลล์ คลับสมาร์ท ครบทุก 500 คะแนน แลกรับส่วนลดน้ำมันเครื่อง 100 บาท

ต่อที่ 3 เพียงซื้อและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า ขนาด 4 ลิตร  หรือ เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า ดีเซล ขนาด 6 ลิตร รับฟรีทันที ลำโพงบลูทูธ มูลค่า 1,250 บาท หรือ รับฟรีทันทีปลั๊กอเนกประสงค์ มูลค่า 350 บาท เมื่อซื้อและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในกลุ่มเชลล์ เฮลิกส์ 5 รุ่น ซึ่งได้แก่ เชลล์ เฮลิกส์ HX8 ขนาด 4 ลิตร เชลล์ เฮลิกส์ HX8 ดีเซล ขนาด 6 ลิตร เชลล์ เฮลิกส์ HX7 ขนาด 4 ลิตร เชลล์ เฮลิกส์ HX7 ดีเซล ขนาด 6 ลิตร และ เชลล์   เฮลิกส์ HX7G ขนาด 4 ลิตร  ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2558 หรือจนกว่าของที่ระลึกจะหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่ร่วมรายการ

          ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส สามารถดูได้ที่ www.shell.co.th

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook