เขียนโดย: Panminator

เมื่อ: 30 มิถุนายน 2558 - 17:44

Runstop เบรกแบรนด์ไทย เปิดตัวคาร์ลิปเปอร์รุ่นใหม่ในงาน Auto Salon 2015

 

Runstop เบรกแบรนด์ไทย เปิดตัวคาร์ลิปเปอร์รุ่นใหม่ในงาน Auto Salon 2015


คุณสิริจันทร์ รัตนจิตบรรจง  (กลาง) ผู้จัดการ บริษัท บี.เจ.มอเตอร์พาร์ท จํากัดและทีมงานสินค้าของ Runstop ที่โชว์ในงาน Auto Salon 2015

          บริษัท บี.เจ.มอเตอร์พาร์ท  จำกัด ผู้ผลิตระบบเบรกชั้นนำของประเทศไทย แบรนด์ Runstop ได้ร่วมออกบูธในงาน Bangkok International Auto Salon 2015 และได้เปิดตัว คาลิปเปอร์ 2 รุ่นให้ชาวไทยรู้จักกัน


"Karrera 6pot" คาลิปเปอร์น้องใหม่จาก Runstop

          คาลิปเปอร์รุ่นแรกคือ Karrera 6pot ได้รับการออกแบบดีไซน์ระดับ World Class จาก California สหรัฐอเมริกา  ให้ตอบสนองในทุกการขับขี่อย่างนุ่มนวล ลงตัวด้วยการเป็นคาลิปเปอร์แบบ MonoBlock ขนาด 6 พอต ที่ใช้วัสดุอลูมิเนียม 7075 มีความแข็งแรงทนทาน รถที่เหมาะกับการใช้คาลิปเปอร์ Karrera นั้นต้องใช้จานเบรกขนาด 380-415 มม. ใช้ล้อแม็กขนาด 19 นิ้วขึ้นไป ซึ่งก็ได้แก่รถ กระบะ VIP SEDAN และ SUV ที่มีล้อขนาดใหญ่


คาลิปเปอร์ RS2 

          และคาลิปเปอร์รุ่นที่สองนี้คือ RS2 เป็นการพัฒนาคาลิปเปอร์จากรุ่น RS1 รุ่น RS2 นี้เหมาะกับรถระดับหรู ไม่ว่าจะเป็น Toyota Camry, Nissan Teana, Honda Accord, และเหมาะกับรถประเภท SUV ทั้งหลาย อาทิ Toyata Fortuner, Mitsubushi Pajaro Sport, Chevrolet Trailblazer, Isuzu MU7 MU X, Ford Everest เป็นต้น


สายถักแบรนด์ Brakequip จากสหรัฐอเมริกา

          นอกจากนี้ Runstop ยังได้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของสายถักคุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกา แบรนด์ Brakequip  ที่สามารถผลิตตามขนาดและย้ำข้อต่อได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เรื่องคุณภาพก็ไม่ต้องพูดถึง ทาง Runstop ได้มีการทดสอบสายถักและข้อต่อของ Brakequip ทันทีแรงดันน้ำมันเบรกสูงถึง 3000 PSI ซึ่งผ่านมาตรฐาน SAE ของสหรัฐอเมริกา และ DOT ของเยอรมัน และทุกเส้นที่ผ่านการทดสอบไม่มีการรั่วซึม

          


บรรยากาศที่บูธรันสต๊อป


          นอกจากนั้นแล้วในงาน Bangkok Internional Auto Salon 2015 Runstop ยังยกผลิตภัณฑ์ เช่น จานเบรกรุ่นต่างๆ, สายเบรกถัก คาลิปเปอร์รุ่นต่างๆ และน้ำมันเบรก เป็นต้น มาจำหน่ายในราคาพิเศษสุดๆ อีกด้วย
 
 
 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook