เขียนโดย: Prachya Sangswang

เมื่อ: 1 ตุลาคม 2564 - 12:01

ฮอนด้า อินเทกร้า เตรียมกลับมาอีกครั้ง กับโฉมใหม่ 4 ประตูซีดาน มีจำหน่ายในตลาดจีนเท่านั้น

ฮอนด้า อินเทกร้า เตรียมกลับมาอีกครั้ง กับโฉมใหม่คล้ายคลึงกับ ซีวิค เอฟอี มีจำหน่ายในตลาดจีนเท่านั้น

 

จากข่าวล่าสุดเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา กับการคอนเฟริมล่าสุดกับการกลับมาของ สปอร์ตที่ได้รับความนิยม อย่าง ฮอนด้า อินเทกร้า ที่ห่างหายไปจากตลาดโลกนับจากโมเดลล่าสุด DC5 ที่เลิกจำหน่ายไปแล้วในปี 2006 

 

โดยล่าสุด สื่อต่างประเทศได้โหมข่าวภาพร่างของ อินเทกร้า ที่จะกลับมาอีกครั้ง ในปี 2022 ด้วยรูปโฉมคล้ายคลึงกับซีวิคใหม่ ชนิดเรียกได้ว่าฝาแผดกันเลยทีเดียว โดยรูปโฉมภายนอกนั้น จุดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดนั่นคือ ไฟท้าย ที่ถูกออกแบบใหม่ให้เป็นรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวขึ้นกว่าเดิม ท่อใอเสียคู๋ทางด้านหลังมาพร้อมสปอยเลอร์ท้ายบนฝากระโปรงหน้าตาคุ้นตา บวกกับล้อดีไซน์ใหม่ขนาด 18 นิ้ว 

 

โดยในขณะนี้ ยังไม่มีภาพหลุดสำหรับภายในแต่อย่างใด แต่คาดว่า ภายในคงไ่มีอะไรแตกต่างจากตัวซีวิคที่จำหน่ายอยู่ในขณะนี้ แต่จุดที่น่าสนใจคือป้าย 240 TURBO ที่ติดอยู่ที่ฝากระโปรงหลังซึ่งคาดว่าจะมาจากแรงบิดที่ทำได้ถึง 240 นิวตัน-เมตร ที่คาดว่าจะมาจากเครื่องยนต์ 1500 ซีซี พร้อมระบบอัดอากาศ ที่สามารถสร้างแรงม้าได้ถึง 180 แรงม้าผ่านระบบเกียร์ CVT แต่ถ้าเป็นตลาดจีน คาดว่าจะมีระบบเกียร์ 6 สปีด ให้เลือกใช้งานด้วยเช่นกัน

 

ฮอนด้า วางแผนจะนำเจ้า อินเทกร้า ออกสู่ตลาดในช่วงปลายปีนี้ โดยราคาจำหน่ายยังไม่กำหนด ในส่วนรุ่น ห้าประตูก็จะทำตลาดเช่นกัน ในปี 2022 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook