เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 14 กันยายน 2564 - 15:08

Nissan เผยโฉม New GT-R สู่ตลาดญี่ปุ่น พร้อมด้วยสองรุ่นที่เป็น Limited Edition

          นิสสัน มอเตอร์ เปิดตัว New GT-R Limited Edition สำหรับที่ประเทศญี่ปุ่น สองรุ่น ได้แก่ GT-R Premium Edition T-spec และ GT-R Track Edition Engineered by NISMO T-spec ที่ได้รับการพัฒนาโดย Nismo โดยกำหนดวางจำหน่ายในช่วงครึ่งหลังของเดือนตุลาคมปีนี้

 

GT-R Track Edition 

 

          GT-R Track Edition ทั้ง 2 รุ่น ติดตั้งเบรกคาร์บอนเซรามิก สปอยเลอร์หลังแบบคาร์บอนไฟเบอร์ ฝาครอบเครื่องยนต์พิเศษสำหรับรุ่น Limited Edition พร้อมตราสัญลักษณ์เฉพาะด้านหน้า และด้านหลัง โดยแผนการจำหน่ายรุ่น Limited Edition จำนวน 100 คัน นี้จะทำการสุ่มรายชื่อของผู้สนใจซื้อ

 

T-spec Midnight Purple สีในตำนาน

 

          นอกจากนี้ มีการเพิ่มสีตัวถังใหม่สำหรับรุ่น T-spec โดยเฉพาะ คือ Midnight Purple (สีม่วง มิดไนท์ เพอร์เพิล) และ Millennium Jade (สีเขียว มิลเลนเนียม เจด) สำหรับ สีม่วง มิดไนท์ เพอร์เพิล เป็นสีพิเศษที่ใช้ใน GT-R รุ่นก่อน และได้รับแรงบันดาลใจจากการเปลี่ยนสีของแสงออโรร่า ขณะที่ สีเขียว มิลเลนเนียม เจด สะท้อนถึงความประณีต และความเงียบสงบแต่ทรงพลัง

 

 

         ชื่อรุ่น T-spec มาจากปรัชญาของ GT-R ในการเป็นผู้นำ และกำหนดเวลา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากคำว่า Trend และ Traction ที่หมายถึงการยึดเกาะถนน ในฐานะผู้กำหนดเทรนด์ GT-R ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ล้ำหน้าอยู่เสมอ และมีสมรรถนะของรถในการขับขี่ด้วยการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยม โดยทีมวิศวกรได้มุ่งมั่นทำงานอย่างหนักมาโดยตลอด ทำให้รถรุ่นนี้โดดเด่นด้านการยึดเกาะถนนอย่างแท้จริง

 

ล้ออัลลอยฟอร์จจาก Rays

 

         Nissan GT-R Premium Edition T-spec ยังการตกแต่งภายในเฉพาะตัว ใช้ล้ออัลลอยฟอร์จจาก Rays สีบรอนซ์ และระบบกันสะเทือนที่ใช้ประโยชน์จากการลดน้ำหนักใต้สปริง ขอบล้อที่กว้างขึ้นช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของยาง ช่วยให้การบังคับควบคุมเป็นไปอย่างราบรื่น และว่องไวต่อการตอบสนองและสำหรับ GT-R Track Edition ปรับแต่งโดย NISMO T-spec ได้รับการพัฒนาโดยเน้นที่สมรรถนะในการขับขี่ให้เพิ่มมากขึ้นจาก NISMO (์Nissan Motorsport ) มาพร้อมกับหลังคาคาร์บอนไฟเบอร์และฝากระโปรงท้ายแบบพิเศษ ทั้งนี้ GT-R Track Edition ปรับแต่งโดย NISMO T-spec เป็นรุ่นย่อยมาตรฐานที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีจาก NISMO

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook