เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 5 สิงหาคม 2564 - 17:22

McLaren Speedtail Albert เปิดตัวพร้อมสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Camo Wrap

          แผนกปรับแต่งพิเศษของ McLaren Special Operations ได้สร้าง Speedtail แบบ Custom ที่โดดเด่นด้วยการลงสีอันซับซ้อนได้อย่างน่าทึ่ง และ Super Car แห่งอนาคตนี้ถูกเรียกว่า Albert (อัลเบิร์ต)

 

 

         McLaren Speedtail Albert มากับชุดสี Magnesium Silver และ Ueno Grey ในรูปแบบที่น่าจะชวนให้นึกถึงผ้าคลุมลายพรางของ MVY02 Speedtail รุ่นต้นแบบเมื่อปี 2018 และหลังจากสร้าง McLaren Speedtail แล้ว ทีม MSO ต้องใช้เวลา 12 สัปดาห์ในการลงสีที่มีรูปแบบการไล่ระดับสีที่ซับซ้อน ซึ่งไหลจากความมืดด้านหน้าไปยังเฉดสีที่สว่างกว่าที่ด้านหลัง

 

สี Magnesium Silver Ueno Grey

 

          ระยะเวลากว่าสองสัปดาห์ที่คนสองคนกำลังสร้างผลงาน และต้องใช้เทปยาวเกือบสองกิโลเมตร (6,562 ฟุต) รวมถึงการลงสีจริง ที่ใช้เวลาอีกหกสัปดาห์ จากนั้นใช้เวลาสี่สัปดาห์กว่าสีจะแห้ง จากนั้นจึงประกอบแผงตัวถังเข้ากับ McLaren Speedtail หลังจากตรวจสอบการจัดตำแหน่งชิ้นส่วนแล้ว ก็เคลือบใสด้วยสารชนิดพิเศษ

 

 

          สำหรับชื่อ Albert นั้นต้องย้อนกลับไปที่ช่วงทดสอบ McLaren F1 รุ่นแรกๆ ที่กำลังทดสอบ ซึ่งเกิดขึ้นในโรงงานบน Albert Drive ในเมือง Woking ประเทศอังกฤษ ซึ่งที่แห่งนั้นเป็นสถานที่ของทีมพัฒนา Super Car เรียกว่านี่แห่งนี้อันเป็นสัญลักษณ์ และยังเป็นสถานที่แห่งประวัติศาสตร์นี้ของแบรนด์นี้ และทีมงานที่สร้าง McLaren Speedtail ได้ตั้งชื่อนี้ ให้กับหนึ่งในต้นแบบคันแรก ก่อนการออกสู่ถนนสาธารณะ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook