เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 29 กรกฏาคม 2564 - 14:49

Autech Japan ผู้เติมความพรีเมียมให้ Nissan Almera Sportech เปลี่ยนลุคให้เป็นสปอร์ตพรีเมียมสไตล์ญี่ป

          Nissan Almera Sportech ใหม่ล่าสุด เป็นหนึ่งในรถยนต์ซีดานสำหรับคนเมืองยอดนิยม ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ได้ถูกปรับลุคใหม่โดย ออเทค เจแปน (Autech Japan, Inc) สำหรับลูกค้าที่ชอบความเรียบหรู ซึ่ง Nissan Almera Sportech จะใช้วัสดุตกแต่งที่เติมความสปอร์ตพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นทั้งภายในและภายนอก

 

Nissan Almera Sportech

 

          ออเทค เจแปน (Autech Japan, Inc) เป็นบริษัทในเครือของ Nissan Motor ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านงานออกแบบสไตล์สปอร์ตพรีเมียม ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด และการคัดเลือกวัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งรถยนต์ของ Nissan Autech Japan จะทำงานร่วมกับฐานการผลิตนิสสันในประเทศต่าง ๆ เผื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าในแต่ละประเทศ ทำให้การออกแบบรถยนต์นิสสันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นที่ถูกใจของลูกค้ามากยิ่งขึ้น อย่างเช่น Nissan Almera Sportech ใหม่

 

 

          Nissan Almera Sportech ได้รับการเพิ่มความสปอร์ต พรีเมี่ยม ด้วยกันชนหน้าและกันชนหลังใหม่ตกแต่งด้วยสีเงินที่ให้ความโฉบเฉี่ยว กระจังหน้าแบบโครเมียมดำเงา และเติมเต็มความสปอร์ตด้วย สปอยเลอร์หลังใหม่ พร้อมตราสัญลักษณ์ สปอร์ตเทค ที่ฝาท้าย ขณะที่ด้านข้างเสริมความสปอร์ตด้วยกระจกมองข้างสีเงินพร้อมไฟเลี้ยว และเพิ่มความพรีเมี่ยมลงตัวด้วยล้ออัลลอยสีดำปัดเงาขนาด 15 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ เติมเต็มรูปลักษณ์ให้สปอร์ตและสวยงามยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่น

 

Nissan Leaf Autech

 

          เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า นิสสัน มอตอร์ ประเทศไทย ร่วมกับกับออเทค เจแปน อย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนา และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น เช่น Nissan Almera Sportech ที่น่าตื่นเต้น และเติมเต็มความสวยงามของดีไซน์ภายนอก และความสะดวกสบายของซีดานยอดนิยมของ Nissan

          อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย กล่าว Nissan ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อศึกษาความต้องการของลูกค้าเพื่อนำเสนอรถยนต์ที่มีอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษของวัสดุที่มีคุณภาพ ที่เหมาะกับการใช้งานทุกวัน Nissan จะนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับลูกค้าของเรา และรถยนต์ Nissan นิสสันของพวกเขา

 

Nissan Serena Autech

 

Nissan March Bolero

 

          นอกจาก Nissan Almera Sportech ใหม่แล้ว Autech ยังฝากผลงานการออกแบบ และตกแต่ง รถยนต์รุ่นพิเศษต่าง ๆ ของ Nissan ทั้งที่เสริมความสปอร์ต หรือรวมถึงรถยนต์ที่ดัดแปลงเพื่อการใช้งานเฉพาะต่าง ๆ เช่น รถที่ผู้ใช้วีลแชร์สามารถเข้าออกได้ง่าย ตัวอย่างผลงานเด่น ๆ จาก Autech ในญี่ปุ่น ได้แก่ Nissan Leaf Autech, Nissan Serena Autech และ Nissan March Bolero 

 

Nissan Almera Sportech         ราคาเริ่มต้นที่ 629,000 บาท

 

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nissan.co.th หรือติดต่อสอบถามผู้แทนจำหน่ายนิสสันทั่วประเทศ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook