เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 2 เมษายน 2564 - 03:56

โค้งสุดท้าย จอง Jeep กับ TNP Jeep Specialist พร้อมมอบโปรสุดพิเศษภายในงาน Motor Show

 

          TNP Jeep Specialist พร้อมมอบโปรสุดพิเศษภายในงาน Motor Show กับโปรฯ สุดพิเศษ วารันตี 6 ปี หรือ 100,000 กม. มาพร้อมของแถม 13 รายการ เฉพาะจองในงาน Motor Show เท่านั้น ไม่มีที่ไหนกล้าให้เท่าที่ TNP Jeep Specialist

 

 

          ด้วยประสบการณ์กว่า 9 ปีที่ดูแล Service รถ Jeep มากกว่า 1,000 คัน ด้วยสาขามากถึง 5 แห่ง ที่ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวังในเรื่องการบริการหลังการขาย ดูแลใส่ใจเหมือนคนในครอบครัว มีอะไหล่สำรองให้อย่างครบครั้น TNP Jeep Specialist คือศูนย์บริการ Jeep Official Dealer ที่ได้เซ็นต์สัญญา Dealer Agreement Contact และเป็นบริษัทเดียวที่มี Access ตรงกับบริษัทแม่ที่อเมริกา ทำให้ลูกค้าที่ซื้อรถ Jeep ทุกคันจะได้รับความมั่นใจ 100% กับบริการ Aftersales Services ที่ได้มาตรฐาน 5 Stars Global Standard

           สำหรับ TNP Jeep Specialist TNP By TNP Car เป็นตัวแทนจำหน่าย ที่ได้รับสิทธิ์นำเข้า Jeep อย่างเป็นทางการ รายเดียวในประเทศไทย และปีนี้ยังได้รับเกียรติจาก Motor Show Thailand และสิทธิ์จาก Jeep Global ในการเปิดตัวรุ่นใหม่ อย่าง Jeep Renegade Traihaek 4xe ที่มาในรูปแบบ Hybrid เครื่่องยนต์ 1.3 ลิตร และสุด Limited กับ Jeep Wrangler Rubicon 1941 ที่ผลิตเพียง 41 คันในโลก ซึ่งไทยได้รับสิทธิถึง 20 คัน รวมไปถึง Jeep Rubicon Gladiator ที่สุดของความแข็งแกร่งในรูปแบบกระบะ

 

 

           พบกับ Jeep ทุกรุ่นได้ ที่บูธ TNP Jeep Specialist ในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 42 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี วันนี้ ถึง 4 เมษายนศกนี้

 

TNP Jeep Thailand  โชว์รูมอันดับ 1 พร้อมให้บริการ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : 085-209-4444

Add Line : https://liff.line.me/1655692764-RpK75J16/tg1-jeep-91

Website : http://www.tnpcar.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook