เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 28 มีนาคม 2564 - 15:03

Lamina Films สานต่อแนวคิด CARING4 ห่วงใยคุณยกกำลัง 4 ย้ำภาพลักษณ์ ฟิล์มกรองแสงคุณภาพอันดับ 1

          Lamina Films สานต่อแนวคิด CARING4 ห่วงใยคุณยกกำลัง 4 ย้ำภาพลักษณ์ ฟิล์มกรองแสงคุณภาพอันดับ 1 ด้วยการผสานนวัตกรรม การให้บริการ และข้อเสนอพิเศษ เพื่อเป็นส่วนหนึ่ง ในการพัฒนาสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง

 

 

          คุณจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เปิดเผยว่า จากการแพร่ระบาดของ Covid-19 ตลอดทั้งปี 2563 ที่ผ่านมา ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ประกอบการต้องปรับตัวและ ทำการเปลี่ยนแปลงแนวคิดในการทำงานแบบ 360 องศา

 

 

          ในส่วนของ Lamina Films เรามีการปรับเปลี่ยน วิธีการคิดและการปฏิบัติงานของเราไปอย่างมาก โดยเราเร่งพัฒนาสินค้าและบริการ ต่อยอดและสานต่อแนวคิดใหม่ ภายใต้ CARING4 ลามิน่าห่วงใยคุณยกกำลัง 4  ประกอบด้วย

          Caring Innovation ที่ได้จับมือกับโรงงานผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงชั้นนำอันดับ 1 ของโลก จากสหรัฐอเมริกา ร่วมกันพัฒนาฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพสูงที่ ดีที่สุด ตอบสนองความพึงพอใจและความต้องการใช้งานสูงสุด สำหรับลูกค้าชาวไทย

          Caring Services ให้ลูกค้าลามิน่าทุกคนได้รับบริการหลังการขายที่ดีที่สุด ด้วยความมั่นคงที่ยาวนานมากกว่า 25 ปี พร้อมตัวแทน อีกกว่า 770 แห่งทั่วประเทศ ที่พร้อมใส่ใจดูแลคุณด้วย การรับประกันตลอด 7 ปีเต็ม

          Caring Society ทุกครั้งที่ท่านติดฟิล์มลามิน่า เท่ากับช่วยบริจาค 200 บาท ร่วมกับ Lamina เพื่อสมทบทุน ภายใต้โครงการลามิน่าสานฝัน เด็กไทยได้เล่าเรียน และร่วมปลูกป่าติดฟิล์มให้โลกผ่านโครงการ รักษ์โลกกับ Lamina

           Caring Promotion ด้วยการทำตลาดในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน Lamina Films เข้าใจและห่วงใยในสถานการณ์ การใช้จ่ายของผู้บริโภค ที่ต้องการฟิล์มคุณภาพสูง ทนทานและคุ้มค่า บริษัทจึงขอมอบโปรโมชั่นออนท็อป 4 สิทธิ์ 4 รอบทุกวัน เมื่อเจาะจงติดฟิล์มเซรามิคแท้ตัวจริง Lamina Ceramatrix หรือ Lamina CM Series แก่ลูกค้าและผู้เข้าชมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้

 

 

         พบโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่บูธ  Lamina อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 ตั้งแต่วันนี้ - 4 เมษายนพ.ศ. 2564 เท่านั้น

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook