เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 27 มีนาคม 2564 - 22:31

TPM Motors ผู้นำการด้านจำหน่ายรถหรูมือสอง คัดสรรรถคุณภาพให้เลือกแบบจุใจที่งาน Bangkok Used Car Show

 

          TPM Motors ผู้นำการด้านจำหน่ายรถหรูมือสองยกกองทัพรถ Certified สภาพป้ายแดง (Used Like New) Premium Used Cars ไมล์หลักพัน หลักหมื่น ถูกกว่าป้ายแดง มูลค่ากว่า 200 ล้าน คัดสรรไปให้เลือกชม เลือกซื้อแบบจุใจที่งาน Bangkok Used Car Show 2021 รถทุกคันมี ใบ Certificate รับรอง โครงสร้างตัวถังจาก Inspector ชื่อดังของเมืองไทย รับประกันไมล์แท้ ไม่แท้กล้าซื้อคืน

 

 

          TPM Motors การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ติดต่อกันหลายปี ด้วยเงื่อนไขพิเศษสุดสำหรับท่านที่กำลังมองหารถคุณภาพ และเหตุผลที่คุณต้องไปจองรถกับ TPM Motors เพราะที่นี่ ลดกระหน่ำ ราคาพิเศษ ดอกเบี้ยถูกสุดเริ่มต้นที่ 2.59% เฉพาะในงานเท่านั้นไม่ต้องรอนาน รู้ผล อนุมัติด่วน ภายในชั่วโมงเท่านั้น

 

 

          มางานนี้คุณจะได้ซื้อรถกับโชว์รูมมาตรฐาน ที่มีศูนย์บริการ และศูนย์ซ่อมสีตัวถัง แบบครบวงจร 360 องศา และแน่นอนว่ามีเพียงไม่กี่โชว์รูมเท่านั้น ที่ได้รับการคัดเลือกไปออกงานโชว์รถระดับประเทศในครั้งนี้ พบกันในงาน มหกรรม Used Car Show 2021 ที่บู๊ท TPM วันนี้จนถึง 4 เมษายน 64 นี้กับ TPM Motors Certified Premium Used Car ผู้นำการจำหน่ายรถหรูมือสองสภาพป้ายแดง (Used Like New) ถูกที่สุด ตั้งใจขนไป แบบไม่เอากลับ

- รับประกันสูงสุด 2 ปี 70,000 กิโลเมตร

- รับฟรี Premium Gift Set TPM MOTORS และของแจกของสมนาคุณอีกมากมาย รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook