เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 24 มีนาคม 2564 - 12:28

Honda ยืนยัน ความคุ้มค่าที่เกินคาด จากลูกค้าผู้ใช้จริง Honda City e:hev ใหม่ ที่สุดของรถซิตี้คาร์ฟูล

          บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยความนิยม  Honda City e : HEV ยนตรกรรม Full Hybrid รุ่นแรกของเซกเมนต์ซิตี้คาร์ในประเทศไทย ภายใต้ เดอะ ซิตี้ ซีรีส์ ซึ่งเป็นซิตี้คาร์ไฮบริดรุ่นแรกของเซกเมนต์ ที่มาพร้อมความคุ้มค่าที่เกินคาดและเกินคลาสในทุกด้าน

          ด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อไปสู่การขับเคลื่อนแห่งอนาคต ระบบขับเคลื่อนไฮบริด Sport Hybrid i-MMD มั่นใจในทุกการขับขี่กับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING เทคโนโลยีที่มีอยู่ในรถยนต์ระดับพรีเมียม ซึ่งหลังจากเปิดตัวและส่งมอบไปเรียบร้อยแล้ว เรามาฟังเสียงจากลูกค้า Honda City

         Honda City e : HEV ตัวจริง ที่มายืนยันประสบการณ์ ความเกินคาด ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

          คุณวีรยา มุสิกะสิน  (แพรว) ผู้บริหารบริษัทไอที บอกเล่าความประทับใจที่มีต่อ Honda City e : HEV ว่า สามีแนะนำให้ลองดู จึงมาสรุปที่รุ่นนี้ เพราะได้ระบบไฮบริดและฟีเจอร์ที่ล้ำสมัย เทียบเท่ารถหรูในราคาที่เราเอื้อมถึง รู้สึกคุ้มค่าเกินราคา อีกทั้งดีไซน์ปราดเปรียวเหมาะกับการขับขี่และเดินทางในทุกๆ วัน ภายในห้องโดยสารก็กว้างเกินคาด ตอนแรกที่ซื้อมาไม่คิดว่าจะจุของได้เยอะขนาดนี้ และที่ชอบอีกอย่างคือประหยัดน้ำมันสุดๆ ยิ่งตอนนี้ต้องเดินทางไกลพาเจ้าตัวเล็กออกเดินทางจาก จ.ลพบุรี ไปเยี่ยมพ่อเขาที่กรุงเทพฯ เกือบทุกอาทิตย์ด้วย และที่ชอบที่สุด คือ Honda SENSING ช่วยเรื่องความปลอดภัยได้อีก เช่น เวลาออกนอกเลน ระบบจะช่วยดึงรถเข้ามาอย่างนุ่มนวล ลูกหลับอยู่ก็ไม่ตกใจตื่น ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือกรถคันนี้มาเป็นรถคู่ใจ บอกเลยคุ้มเกินคาดมากๆ

 

 

          คุณอนัญญา ประสพสุข (กุ๊กไก่) เภสัชกรสาวมือใหม่หัดขับ กล่าวว่า เรียนจบมาใหม่เริ่มทำงาน และอยากมีรถเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังขับรถไม่ค่อยเป็น เลยอยากได้รถที่ขับง่าย จึงไปปรึกษาคุณพ่อ อีกวันคุณพ่อก็พาไปที่โชว์รูมฮอนด้าเลยค่ะ หลังจากได้ทดลองขับ Honda City e : HEV ก็รู้สึกประทับใจ เพราะขับง่ายกว่าที่คิด ด้วยดีไซน์

           ที่สปอร์ตคล่องตัว ตอนออกถนนจริงช่วงแรกๆ พ่อจะไปด้วยตลอด แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องห่วงแล้ว เพราะมีระบบความปลอดภัยที่ให้มาครบครันมากๆ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแล เพราะมีการรับประกันการใช้งานแบตเตอรี่ถึง 10 ปี ซึ่งช่วยเซฟทั้งเงิน เซฟทั้งเรา ภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของรถคันนี้ซึ่งเป็นรถคันแรก และดีใจที่พ่อเปิดโอกาสให้เราเลือก สิ่งที่ดีที่สุดด้วยตนเอง อยากให้ทุกคนได้ลองรถคันนี้ แล้วจะรู้ว่าคุ้มและตอบโจทย์ได้เกินที่คาดไว้จริงๆ

 

 

           คุณชาคริต อรุณรัตน์สกุล (เต้) ทันตแพทย์ เจ้าของคลินิกเอกชนในกรุงเทพฯ กล่าวว่า ผมเป็นแฟนฮอนด้าอยู่แล้ว ที่เลือก Honda City e : HEV มาแทนรถ Honda คันเก่าที่ใช้มานาน 6-7 ปี เพราะเห็นว่ามีเทคโนโลยีและฟังก์ชันล้ำสมัย บวกกับเป็นคนชอบความแรงอยู่แล้ว พอได้ขับและสัมผัสกับระบบไฮบริด บอกได้คำเดียวว่าแรงเกินคาด ที่เซอร์ไพรส์ คือ ไม่คิดว่าจะประหยัดน้ำมันขนาดนี้ เพราะต้องเดินทางในเมืองบ่อย เพื่อเข้าคลินิกหลายที่ ได้คันนี้มาถือว่าคุ้มค่า และมาพร้อมดีไซน์สปอร์ต เข้าจอดง่าย เหมาะกับการขับในเมือง เวลารถติด ระบบ Auto Brake Hold ก็ช่วยอำนวยความสะดวก ไม่เมื่อยล้า เพราะไม่ต้องเหยียบเบรกค้างไว้ และมี Honda SENSING เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ทำให้ผมมั่นใจเวลาขับยิ่งขึ้น ทั้งเทคโนโลยีการขับเคลื่อนและความปลอดภัยตอบโจทย์ความคุ้มค่าและลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของผมเป็นอย่างมาก

          นี่เป็นเพียงตัวอย่างของ ความเกินคลาส ที่ทำให้เจ้าของ Honda City e : HEV ตัวจริง ได้รับประสบการณ์ เกินคาด ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการใช้รถในชีวิตประจำวันได้อย่างครบครันทั้งความแรง ความคุ้มค่า และความปลอดภัย ซึ่งเป็นยนตรกรรมคุณภาพที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการขับเคลื่อนและความปลอดภัย แห่งอนาคต เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า Honda City e : HEV ว่าตลอดอายุการใช้งานนั้นฮอนด้าพร้อมดูแล เป็นพิเศษ ด้วยการมอบการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริด ทั้งระบบ 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง พร้อมด้วยโปรแกรมการให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ Honda Ultimate Care ด้วยการขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่โดยเพิ่มระยะเวลาอีก 2 ปี หรือระยะทาง 40,000 กิโลเมตร สูงสุด 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) พร้อมด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง (Honda 24hr Roadside Assistance) อีกทั้งฟรีค่าแรงในการเช็กระยะเป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ซึ่งเมื่อพิจารณาในภาพรวมแล้ว จะช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่าย การบำรุงรักษาได้เป็นอย่างมาก โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพื่อประเมินค่าบำรุงรักษาก่อนเข้าเช็กระยะ หรือสามารถนัดหมายก่อนเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฮอนด้าได้ที่ web.honda.co.th/service

 

 

          สัมผัสตัวจริงของ Honda City e : HEV และยนตรกรรมฮอนด้ารุ่นอื่นๆ ที่มาพร้อมข้อเสนอ

สุดพิเศษ ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าประเทศ รวมถึงที่บูท Honda (A9)  ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็คเมืองทองธานี หรือสัมผัสประสบการณ์ความเกินคาดที่เกินคลาสของ Honda City e : HEV  โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองขับ ณ โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ผ่าน www.honda.co.th/testdrive ลูกค้าที่ลงทะเบียนทดลองขับ ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 - 31 มีนาคม 2564 จะได้รับของที่ระลึก Honda Canvas Tote Bag มูลค่า 350 บาท หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Honda City e : HEV ได้ที่ www.honda.co.th/cityehev หรือที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร  0 2341 7777

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook