เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 24 มีนาคม 2564 - 11:58

Ford พร้อมโชว์ Ranger FX4 Max และจัดแสดงรถ Ford ครบทุกรุ่น ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์

           Ford พร้อมนำทัพรถยนต์ทุกรุ่นมาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 โดยมีไฮไลท์เป็น Ford Ranger FX4 Max รถกระบะออฟโรดรุ่นล่าสุดในไลน์อัพของเรนเจอร์ ให้ลูกค้าได้สัมผัสตัวจริงอย่างใกล้ชิด ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย ทั้งภายในงานและที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ ตลอดช่วงระยะเวลาการจัดงาน

 

 

          Ford จัดแสดง Ford Ranger ผู้นำเซ็กเมนต์รถกระบะ ครบทุกรุ่นในงานมอเตอร์โชว์ นำโดยสมาชิกใหม่ล่าสุดของไลน์อัพ Ford Ranger FX4 Max ที่มาพร้อมกับขุมพลัง เพื่อการขับขี่ออฟโรดที่ เหนือชั้น และฟีเจอร์อันโดดเด่น ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรถกระบะสมรรถนะสูงอย่าง ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่ก้าวข้ามทุกความท้าทายได้ยิ่งกว่าที่เคยพร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การขับขี่แบบออฟโรดอันน่าตื่นเต้นเร้าใจได้อย่างสะดวกสบายในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังมี Ford Ranger wildtrak รุ่นยอดนิยมอย่าง XLT รวมทั้ง รุ่น XLS และ XL ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

 

 

          Ford Ranger Raptor สุดยอดรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง อัดแน่นด้วยนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบคู่ ขนาด 2.0 ลิตร ที่ผสานอย่างลงตัวกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด เสริมความเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ อาทิ ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ และสัญญาณตรวจจับคนเดินถนน

 

 

          Ford Everest สุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง ซึ่งยังคงได้รับการยอมรับว่าปลอดภัยและชาญฉลาดที่สุดรุ่นหนึ่งในเซ็กเมนต์ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่นและดีไซน์การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับห้องโดยสารที่หรูหราและสะดวกสบาย เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นทั้งบนทางเรียบและออฟโรดให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น  

           Ford Mustang รุ่นฉลองครบรอบ 55 ปี ซึ่งจะนำมาจัดแสดงภายในงานด้วยเช่นกัน พร้อมอวดโฉมดีไซน์ความปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ มาพร้อมสุดยอดสมรรถนะเพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ระดับตำนาน มาพร้อมกับเครื่องยนต์อันทรงพลังสองรุ่น ได้แก่ รุ่นเครื่องยนต์ 5.0L V8 Coupe Performance Pack และรุ่นเครื่องยนต์ 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack

           ข้อเสนอสุดพิเศษมากมายภายในงานมอเตอร์โชว์ พบกับโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจากฟอร์ด ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 และที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศตลอดช่วงระยะเวลาการจัดงาน โดยมีรายละเอียด ดังนี้

  • Ford Ranger XL+ Sport : ราคาพิเศษ 599,000 บาท จากราคาปกติ 689,000 บาท
  • Ford Ranger XLT : ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 60 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • Ford Ranger XL Street : ผ่อนปีแรกเริ่มต้นเพียง 5,999 บาทต่อเดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • Ford Ranger wildtrak : ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 48 เดือน และโปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังรวม 10 ปี หรือ 150,000 กม. พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • Ford Range FX4 MAX ใหม่ และ Ford Ranger Raptor : มาพร้อมโปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังรวม 10 ปี หรือ 150,000 กม. พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • Ford Everest Titanium Plus 4x2 : ราคาพิเศษ 1,499,000 บาท จากราคาปกติ 1,599,000 บาท พร้อมโปรแกรมรับประกันเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังรวม 10 ปี หรือ 150,000 กม. และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook