เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 21 สิงหาคม 2563 - 14:41

Subaru นำรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมียมที่มุ่งเน้นความปลอดภัยมาจัดแสดงในงาน Big Motor Sale 2020

 

          บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เดินหน้ามอบข้อเสนอพิเศษอย่างต่อเนื่อง พร้อมนำรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมียมที่มุ่งเน้นความปลอดภัยมาจัดแสดงในงาน Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายวิถีใหม่ ระหว่างวันที่ 21-30 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ณ ไบเทค บางนา โดยได้จัดเตรียมพื้นที่ให้ผู้ที่สนใจทดลองขับรถยนต์ไว้ภายในงาน

 

คุณตวัน คำฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด

 

          “จากช่วงเวลาที่ผ่านมาเราได้เรียนรู้การเปลี่ยนแปลงและปรับตัวของผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด ด้วยคุณสมบัติของรถยนต์ซูบารุที่สร้างบนพื้นฐานความปลอดภัยของผู้ขับขี่เป็นหลัก ในราคาที่คุ้มค่าสามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์และตอบสนองความต้องการมาตรฐานใหม่ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ทำให้รถยนตซูบารุได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยซูบารุเองยังคงมุ่งมันพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ รวมทั้งยกระดับศูนย์บริการ และบริการหลังการขายเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” คุณตวัน คำฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว 

          โดยในงาน Big Motor Sale 2020 ครั้งนี้ ซูบารุได้มอบความคุ้มค่าผ่านแคมเปญ 4 นวัตกรรมเทคโนโลยีพร้อม 4 ข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยเป็นเจ้าของรถยนต์ซูบารุที่มาพร้อมคุณภาพพรีเมียมได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

 

  • Subaru XV ดอกเบี้ย 0% 60 เดือน, ขับฟรี 90 วัน, ฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร และฟรีประกันภัยชั้น 1

 

 

  • Subaru Forester ดอกเบี้ย 0.99% 48 เดือน, ขับฟรี 90 วัน, ฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร และฟรีประกันภัยชั้น 1

          ด้วยความหลงใหลในประสิทธิภาพและความทุ่มเทด้านวิศวกรรมความปลอดภัยที่อยู่ลึกลงไปใน DNA ของ Subaru ส่งผลให้ 4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ซูบารุทำงานร่วมกันเพื่อผลลัพธ์ด้านความปลอดภัยอันสูงสุดส่งต่อเพื่อผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง

 

 

4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ที่ Subaru ภาคภูมิใจ

          เครื่องยนต์บ็อกเซอร์ (Boxer) ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำและถูกจัดวางอย่างสมมาตรสร้างความสมดุล ยึดเกาะถนน ลดแรงสั่นสะเทือน เพื่อสุนทรียภาพในการเดินทาง ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) ที่กระจายการทำงาน ส่งกำลังไปยังล้อทั้งสี่อย่างเหมาะสมในทุกสถานการณ์ ให้การยึดเกาะถนนที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่  ซูบารุ โกลบอล แพลตฟอร์ม (Subaru Global Platform) ภายใต้วิศวกรรมการออกแบบทำให้โครงสร้างตัวถังและรอยต่อมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยลดการสั่นสะเทือนทั้งยังช่วยดูดซับแรงปะทะกรณีเกิดอุบัติเหตุให้ห้องโดยสารปลอดภัยมากขึ้น เทคโนโลยีอายไซต์ (EyeSight) ที่ออกแบบมาเสมือนดวงตาอีกคู่ช่วยระวังสภาพแวดล้อมบนท้องถนน ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ

 

 

4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของซูบารุที่มาพร้อมฟังก์ชันความปลอดภัยมากกว่า 100 รายการ ได้การยอมรับและการันตีโดยรางวัลด้านความปลอดภัยจากทั่วโลก

  • ในปี พ.ศ.2563 Forester เมื่อติดตั้ง EyeSight ได้รับรางวัล SAFETY PICK + (TSP +) จากสถาบันประกันภัยเพื่อความปลอดภัยบนทางหลวง (IIHS)
  • EyeSight ยังได้รับรางวัล Forester และ XV Advanced Advanced Vehicle Triple Plus ในโครงการประเมินรถยนต์ใหม่ของญี่ปุ่นปี 2018-2019 (JNCAP)
  • Subaru Global Platform ช่วยให้ Forester ได้รับรางวัล Grand Prix จาก JNCAP 2018-2019
  • การยึดเกาะถนนและการควบคุมที่โดดเด่นโดย Symmetrical All-Wheel Drive ช่วยให้ Subaru อยู่ในอันดับที่ 1 ในการประเมินความพึงพอใจจากผู้บริโภคชาวอเมริกัน
  • ความสมดุลที่เหนือกว่าที่ได้จากจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำกว่าของ Boxer Engine นิตยสาร Newsweek ของอเมริกายกย่องให้ Subaru เป็นหนึ่งในแบรนด์ยานยนต์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด

 

 

          สัมผัสนวัตกรรม และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยของ Subaru ได้ที่บูธ A08 และร่วมทดลองขับรถยนต์ยอดนิยมสุดยอดสมรรถนะด้านความปลอดภัย อาทิ Subaru Forester ชุดแต่ง GT, Subaru XV ชุดแต่ง GT และ Subaru WRX ที่สุดแห่งนวัตกรรมยานยนต์ตำนานรถแข่งระดับโลกอันเลื่องชื่อ รถซีดานหัวใจนักแข่งที่จะทำให้อดรีนาลีนในตัวคุณหลั่งไหลจากการควบคุมรถที่เฉียบคมและสมรรถนะที่สูงเหนือระดับ ที่พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับถนนทุกเส้นที่ขับผ่าน ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินแบบ Boxer 4 สูบ พ่วงเทอร์โบชาร์จ ขนาด 2.0 ลิตร 268 แรงม้า ในงาน Big Motor Sale 2020 ระหว่างวันที่ 21-30 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ณ ไบเทค บางนา ชมรายละเอียดแคมเปญพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.subaru.asia/th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook