เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 16 กรกฏาคม 2563 - 10:55

Hi-Kool ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสงมากว่า 35 ปี จัดโปรสุดโดนใจในงาน Motor Show 2020

 

         Hi-Kool ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มกรองแสงมากว่า 35 ปี เป็นสุดยอดฟิล์มกรองแสงอันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 หรืองาน Motor Show 2020 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-26 กรกฎาคมนี้ ที่ชาเลนเจอร์ ฮฮลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 

         งานนี้จะได้พบกับ Hi-Kool Ceramic Black Night (เซรามิค แบล็ค ไนท์) ฟิล์มเซรามิคดำเกรดพรีเมี่ยม เหนือกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป เย็นอย่างเดียวไม่พอ งานนี้เคลียร์ใสได้ใจ ด้วยฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูง ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชั้นสูง Super Clear Plus Technology

 

 

          Hi-Kool Ceramic Black Night (เซรามิค แบล็ค ไนท์) ที่ผสมกับไทเทเนียม (Titanium) พร้อมด้วยเทคโนโลยี Super Clear Plus ที่เป็นการรวมชั้นกาวหลายๆ ชั้นเข้าไว้ด้วยกัน ส่งผลให้ฟิล์มเครียร์ใสมากกว่า แต่ให้การปกป้องรังสี UV มากกว่าถึง 99% แถมป้องกันความร้อนจากแสงแดดและรังสี  Infrared ได้สูงสุดถึง 87% ให้ภายในห้องโดยสารเย็นฉ่ำเวลากลางวัน ลดภาระของเครื่องปรับอากาศในรถ แถมยังปกป้องชิ้นส่วนภายในจากความร้อนที่สะสมเวลาจอดตากแดดเป็นเวลานาน ตัวฟิล์มสามารถสะท้อนแสงได้ 5% ไม่ส่งผลกระทบต่อรถคันอื่นที่ขับสวนทาง และปล่อยแสงผ่านได้เพียง 10% จุดเด่นและความพิเศษอยู่ที่เรื่องของความเคลียร์ใส คมชัดเมื่อมองผ่านกระจกออกไปในเวลากลางคืน หรือเข้าในที่มืด อีกทั้งไม่เป็นการรบกวนสัญญาณดิจิตอล และสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด

 

 

          ฟิล์มกรองแสงเซรามิค  Hi-Kool UV Care ขีดสุดของนวัตกรรมฟิล์มกรองแสง Super Clear Plus Technology ที่หลอมรวมชั้นฟิล์มหลายชั้นเข้าด้วยกัน โดยปราศจากชั้นกาว สมกับนิยามของคำว่า เคลียร์อย่างแท้จริง องกันรังสี UV400  ต้นเหตุของผิวเหี่ยวย่น กระ ฝ้า มะเร็งผิวหนัง ได้ 100% สามารถป้องกันแสงฟ้า (Blue Light)  ต้นเหตุจอประสาทตาเสื่อม ได้ 98% สูงสุดในปัจจุบัน  ให้ การสะท้อนแสงต่ำ และ ลดความร้อน ทนทาน ใส เคลียร์ ไม่ซีดจาง และที่สำคัญ ไม่กีดกั้นสัญญาณ Easy Pass และ GPS 

 

 

         และวันนี้ Hi-Kool ยังจัดโปรโมชั่นสุดโดนใจภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 กับผลิตภัณฑ์คุณภาพอันหลากหลาย ที่พร้อมนำเสนอผู้บริโภคในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 50% พร้อมของแถมมากมายในงาน เชิญทุกท่านร่วมพิสูจน์สุดยอดฟิล์มกรองแสงคุณภาพอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา ภายในบูธ Hi-Kool

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook