เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 4 กรกฏาคม 2563 - 14:48

Benz Star Flag จัดโปรพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ง่ายๆ ที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก

 

          Benz Star Flag มอบโปรฯพิเศษ เพียงโทรเข้ามาหาเรา พร้อมสิทธิพิเศษ “เฉพาะคุณ” ยังสามารถเป็นเจ้าของรถสุดหรู Mercedes-Benz ได้อย่างง่ายดาย พร้อมนำเสนอบริการดูแลหลังการขาย “เบนซ์สตาร์แฟลก ใจดีทำอะไรก็มีรถทดแทน” ความพิเศษรังสรรเพื่อคุณลูกค้าคนสำคัญของ Benz Star Flag เท่านั้น

 

 

          คุณชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-Benz AMG อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจร เปิดเผยว่า Benz Star Flag ขอเสนอความพิเศษ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะเพียงคุณโทรเข้ามาที่ 02 248 6699 คุณจะได้เป็นเจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-Benz AMG ได้อย่างง่ายดาย ขอย้ำเพียงแค่โทรเข้ามาหาเราข้อเสนอเหนือความคาดหมายรอคุณที่ Benz Star Flag

 

 

          พร้อมกันนั้นได้ตอกย้ำให้ความสำคัญบริ การหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญ เจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-Benz AMG รับการบริการหลังการขายที่ดีที่สุดจาก Benz Star Flag เมื่อนำรถเข้ามาใช้บริการในส่วนบริการหลังการขาย “Benz Star Flag ใจดีทำอะไรก็มีรถทดแทน” เมื่อนำรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ของคุณ เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์ซ่อมของเรา ในระหว่างซ่อม มีรถให้ใช้ฟรีไม่ว่าลูกค้าจะนำรถเข้าซ่อมสีและตัวถัง, เช็คระยะ, เปลี่ยนถ่ายนำมันเครื่อง, ซ่อมรถ, ยางแตก หรือแม้แต่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ Mercedes-Benz จากที่ไหนก็สามารถนำรถมาใช้บริการที่ Benz Star Flag ก็มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อมฟรี แบบไร้ข้อกังวลด้วยบริการที่เหนือกว่า และแตกต่างจากที่อื่นอย่างแน่นอน

 

 

          นอกจากนี้ Benz Star Flag ยังมีแคมเปญพิเศษแก่ลูกค้าที่ออกรถยนต์ Mercedes-Benz ทุกรุ่นด้วยโปรโมชั่น ผ่อน 0.99% นาน 48 เดือน และความพิเศษแทนคำขอบคุณแก่กลุ่มอาชีพพิเศษ ได้แก่ แพทย์ และนับรวมทันตแพทย์ สัตว์แพทย์ และแพทย์สาขาอื่น ทั้งที่ทำงานในโรงพยาบาล และคลินิก (โดยต้องมีใบประกอบวิชาชีพ) เภสัชกร วิศวกร นักบัญชีวิชาชีพ (CAP) ผู้พิพากษา ผู้บริหาร (เทียบเท่าระดับ General Manager ขึ้นไป) ในบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เริ่มต้นดาวน์ที่ 0% นาน 12-60 เดือน และพลาดไม่ได้ กับโปรเด็ดที่พร้อมแจกสำหรับ AMG ทุกรุ่น Benz Star Flag ยังแสดงความพร้อมเปิดศูนย์บริการ AMG Service Center ให้บริการลูกค้าอีกด้วย

 

 

          คุณชยุส กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า Benz Star Flag ยังไม่หยุดที่จะนำเสนอสิ่งดีๆ ให้แก่ลูกค้า โดยปีนี้ บริษัทฯ ได้เพิ่มการให้บริการที่ตอบสนองการใช้ชีวิตแบบ New Normal ที่พร้อมให้บริการลูกค้าให้ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยบริการพิเศษ LIVE สดผ่าน Facebook : Benz Star Flag รถทุกรุ่น ทุกวัน ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย พร้อมติดต่อกับพนักงานขายโดยตรงระหว่าง LIVE ลูกค้าสามารถติดต่อพนักงาน พร้อมเลือกอุปกรณ์รถยนต์ ตามความต้องการรายละเอียดต่างๆ สามารถแจ้งให้รับทราบอย่างชัดเจน เสมือนลูกค้าเดิมทางมาเลือกรถที่โชว์รูม

 

 

          ทั้งนี้ Benz Star Flag ขอเชิญลูกค้าและผู้ที่สนใจทุกท่านทดลองขับรถยนต์ Mercedes-Benz ทั้งรถใหม่และรถผู้บริหาร ได้ที่โชว์รูม Benz Star Flag ถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-วั นเสาร์ เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 02-248-6699 ตามวัน และเวลาทำการเดียวกัน หรือ Line: @benzstarflag, Facebook : Benz Star Flag, Instagram @BenzStarFlag

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook