เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 18 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:21

Hyundai Prophecy สปอร์ตซีดานต้นแบบพลังงานไฟฟ้าตัวใหม่ พร้อมเผยโฉมที่งาน Geneva Motor Show 2020

 

           ค่ายรถแดนโสมเกาหลีใต้ พร้อมโชว์ศักยภาพด้านยานยนต์ในรูปแบบรถที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100 % ที่งาน Geneva Motor Show 2020 ด้วยการเปิดตัว Hyundai Prophecy สปอร์ตซีดานต้นแบบที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงงานไฟฟ้าเพียวๆ พร้อมกันนี้ ทาง Hyundai ยังได้เผยทีเซอร์สั้นๆ ออกมายั่วน้ำลายก่อนที่งานจะเริ่มอีกด้วย 

 

 

          สปอร์ตซีดานพลังงานไฟฟ้าต้นแบบรุ่นใหม่ของทางค่าย Hyundai ได้ถ่ายทอดปรัชญาการออกแบบ Sensuous Sportiness ที่เหนือขั้นไปอีกระดับ โดย Hyundai Prophecy จะเป็นการผสมผสาน เส้นสายที่เน้นส่วนโค้งที่ดูสวยสง่าผ่านปีกด้านหลังที่กว้าง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอากาศพลศาตร์ ส่วนด้านท้ายตกแต่งด้วยสปอย์เลอร์พร้อมไฟท้ายแบบ LED pixel

 

 

          มร. ลี ซังยุพ หัวหน้าศูนย์การออกแบบ Hyundai ระดับโลก กล่าวว่า Prophecy ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นตามกระแสนิยม แต่มันคือความงามแบบอมตะ ที่จะคงอยู่เหนือกาลเวลา ซึ่งการออกแบบที่โดดเด่นนี้จะต่อยอดการออกแบบของรถ Hyundai ต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

          Hyundai Prophecy เป็นชื่อที่สะท้อนวัตถุประสงค์ของแนวคิด และเป็นการกำหนดทิศทางการออกแบบของ Hyundai ในอนาคต ขณะเดียวกันก็เป็นการสร้างสัญลักษณ์การออกแบบของรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ ของ Hyundai

 

 

          รถไฟฟ้าต้นแบบ Hyundai Prophecy จะเผยโฉมครั้งแรกในโลก วันที่ 3 มีนาคม 2563 ที่งาน Geneva Motor Show 2020 นอกจากนี้ทาง Hyundai ยังจะนำเสนอกลยุทธ์การใช้พลังงานไฟฟ้า ภายใต้แนวคิด “Real Progress is in the Air” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ใหม่ของแบรนด์ และเนื้อหาในการจัดแสดงภายในงานนี้อีกด้วย

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook