เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 19 มกราคม 2563 - 21:37

เปอโยต์ ประเทศไทย ส่ง 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ร่วมทัพรถเช่า ซิกท์ ประเทศไทย

         เปอโยต์ ประเทศไทย ส่ง Peugeot 5008 SUV 7 ที่นั่ง ร่วมทัพรถเช่า ซิกท์ ประเทศไทย ตอบโจทย์นักเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่

 

 

         ซิกท์ ประเทศไทย หนึ่งในผู้นำบริการรถเช่าระยะสั้น ลิขสิทธิ์จาก SIXT Rent a Car ประเทศเยอรมนี ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ตอบโจทย์การเดินทางเป็นครอบครัวช่วงเทศกาล ด้วยการนำเ SUV อเนกประสงค์จากฝรั่งเศส Peugeot 5008 SUV 7 ที่นั่ง มาให้เช่า พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วประเทศ

 

 

         ภูมน สมดี ผู้จัดการทั่วไป ซิกท์ ประเทศไทย กล่าวว่า ที่ผ่านมา ช่วงเทศกาลฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เราพบว่ามีการเช่ารถเพิ่มสูงขึ้นทั่วประเทศอย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากเคาน์เตอร์รถเช่า ซิกท์ ตามสนามบินทั่วประเทศ ซึ่งรถอเนกประสงค์อย่าง SUV ได้รับความนิยมสูงสุด ดังนั้น การได้ Peugeot 5008 SUV 7 ที่นั่ง มาเสริมทัพ จึงนับว่าตอบโจทย์ลูกค้าที่เดินทางท่องเที่ยวช่วงเทศกาลเป็นครอบครัวได้เป็นอย่างดี”

 

 

        ดร. ยอร์ก บรอยเออร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย กล่าวว่า เรารู้สึกภูมิใจ ที่ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ ซิกท์ ประเทศไทย บริษัทรถเช่าระดับโลก เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าครอบครัวที่ต้องการเช่ารถเพื่อเดินทางช่วงเทศกาล ซึ่งเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจในคุณภาพของรถยนต์ Peugeot ที่มีความกว้างขวางสะดวกสบาย ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย และเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ระดับพรีเมียม

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook