เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 3 ธันวาคม 2562 - 17:40

Hyundai เปิดตัวรถใหม่ 3 รุ่นในงาน Motor Expo 2019

          บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด นำรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย Hyundai H-1 และ Grand Starex รุ่นใหม่ล่าสุด มาจัดแสดงในงาน รวมถึงรถสปอร์ตแฮทช์แบ็ค Hyundai Veloster ที่กำลังจะกลับมาทำตลาดรถสปอร์ตในประเทศไทยอีกครั้ง 

           โดยในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36 หรือ Motor Expo 2019 ในครั้งนี้ถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิดใหม่ “โลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกัน” โดยทาง Hyundai ได้นำยนตกรรมชั้นนำของทางค่ายมาโชว์ภายในงานอย่างคับคั่ง

 

Hyundai H-1

 

Grand Starex

 

          เริ่มจาก Hyundai H-1 และ Grand Starex โฉมใหม่ปี 2020 ได้รับการปรับเปลี่ยนทั้งภายในและภายนอก เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมการขับขี่ที่สะดวกสบาย, ระบบความบันเทิงและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ได้เพิ่มการรองรับระบบ Apple CarPlay จอ LCD ติดเพดานขนาด 13.3 นิ้ว พร้อมช่องต่อ USB, HDMI และ Mirror Link สำหรับรุ่น Grand Starex มีช่องต่อ USB, HDMI และ Mirror Link ที่เคาน์เตอร์บันเทิงเพื่อรองรับความสะดวกสบายในการเชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อความบันเทิงด้วยเช่นกัน รวมถึงระบบช่วงล่างใหม่เพิ่มความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ยังมีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สายและช่องจ่ายไฟ USB สำหรับชารจ์อุปกรณ์ระหว่างเดินทางได้อีกด้วย

          นอกจากนี้ ทั้งสองรุ่นได้รับการปรับโฉมด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ พร้อมชุดแต่งรอบคัน, ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน (Daytime Running Light) รวมถึงล้ออัลลอยลายใหม่ ที่สะท้อนถึงความเป็นพรีเมี่ยมของรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี

 

H1 Elite

 

 

          เฉพาะในรุ่น H1 Elite มาพร้อมสีใหม่ เทาเข้ม สตีล กราไฟต์  และเพิ่มสีดำ ไทม์เลส แบล็ค ในรุ่น H-1 Touring อีกด้วย และเพื่อเป็นการสนับสนุนการขาย Hyundai H-1 และ Grand Starex จะยังคงราคาเดิมไว้โดย รุ่น Hyundai H-1 และ Grand Starex ราคา 1,729,000 บาท, Elite ราคา 1,529,000 บาท และ Touring ราคา 1,329,000 บาท Grand Starex Premium ที่ราคา 2,399,000 บาท ส่วนรุ่น VIP ราคา  2,349,000 บาท

 

 

           ในส่วนของรถยนต์ไฮไลท์ อีกหนึ่งรุ่นที่นำมาจัดแสดงในงานนี้ ได้แก่ Hyundai Velroster Turbo รถสปอร์ตแฮท์ชแบ็คที่มอบความสนุกสนานในการขับขี่และกำลังได้รับการกล่าวถึงกันอย่างแพร่หลายในเวลานี้

          Hyundai Velroster ได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาด ผสมผสานการดีไซน์แบบสปอร์ตคูเป้ให้มีความคล่องตัวสูง ด้วยการเพิ่มประตูด้านข้างสำหรับผู้โดยสารด้านหลังแบบ 2+1 ทำให้ผู้โดยสารด้านหลังขึ้น-ลงรถได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

          Hyundai Velroster Turbo มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร เทอร์โบชาร์จ ไดเร็คอินเจคชั่น 4 สูบ ให้กำลังสูงสุด 204 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที จับคู่กับระบบเกียร์แบบดูอัลคลัทช์ 7 สปีด สามารถควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ได้ที่พวงมาลัย โดยใช้ระบบควบคุมเกียร์แบบ SHIFTRONIC ในรุ่นเทอร์โบผู้ขับขี่สามารถเลือกปรับโหมดการขับขี่ได้ถึง 4 แบบตามความต้องการ ได้แก่ Normal, Sport, Smart และEco

 

 

          ภายในงาน Motor Expo 2019 นี่ทาง Hyundai ได้จัดข้อเสนอแบบเด็ดๆ โดนๆ ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง เป็นเวลา 1 ปีเมื่อซื้อรถยนต์ Hyundai ทุกรุ่นในงาน และรับข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Hyundai Ioniq และ Hyundai KONA ฟรี รับประกันคุณภาพนาน 3 ปี และประกันคุณภาพแบตเตอรี่นาน 8 ปี 

 

 

          ลูกค้าที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและทดลองขับได้ที่บู้ธรถยนต์ฮุนได ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.hyundai.co.th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook