เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 28 ตุลาคม 2562 - 14:51

Peugeot จัดกิจกรรมสุดพิเศษ Love At First Drive ให้ลูกค้าผู้สนใจได้ทดลองขับก่อนใคร

 

           เปอโยต์ ประเทศไทย ร่วมกับ ไลอ้อน ออโตโมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ อย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรม ‘Love at first drive’ ให้ลูกค้าได้ทดสอบและสัมผัสสมรรถนะของรถยนต์ เปอโยต์ ทั้งรุ่น 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง อย่างเต็มที่ เมื่อวันที่ 18-20 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ โชว์รูมบนถนนเกษตร-นวมินทร์ (แยกนวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว) โดยมี ‘เอส’ คุณนราศักดิ์ อิทธิริทพงษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการขับขี่ ดีกรีนักแข่งรถผู้คร่ำหวอดในวงการกว่า 13 ปี มาให้คำแนะนำเทคนิคการขับ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ

 

 

           รถยนต์ เปอโยต์ รุ่น 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง เหนือระดับด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย และเทคโนโลยีอันโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น ห้องโดยสาร i-Cockpit ที่ติดตั้งเฮด-อัพดิสเพลย์ อเนกประสงค์ 12.3 นิ้ว และทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว ทันสมัยที่สุดในรถกลุ่มเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมาพร้อมสวิตช์ควบคุมทรงก้านเปียโนสุดหรู คันเกียร์แบบ Electric Impulse และพวงมาลัยดีไซน์ล้ำสมัย ที่มอบความสปอร์ตและความสบายในการควบคุมรถ พร้อมแพดเดิลชิฟต์ ที่จะช่วยเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างฉับไวมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้ าผู้มาร่วมทดลองขับเป็นอย่างมาก

 

 

           ด้านสมรรถนะการขับ เปอโยต์ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง สร้างความตื่นเต้นและประสบการณ์ อันเร้าใจให้กับผู้ทดลองขับ ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน ทวินสกรอลล์เทอร์โบ 4 สูบ 1.6 ลิตร 167 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 240 นิวตันเมตร ที่รอบต่ำเพียง 1,400 รอบ/นาที ส่งกำลังสู่ล้อคู่หน้า ผ่านเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ แบ่ง 2 รุ่นย่อยคือ ‘Active’ และ ‘Allure’ ซึ่งเป็นรุ่นท็อป มาพร้อม พาโนรามิคซันรูฟ, ฝาท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ระบบนำทาง 3 มิติ, ระบบช่วยเหลือผู้ขับ และอื่นๆ ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่าน ล้วนได้ทดลองใช้ระบบการขับ รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบครัน

 

 

           คุณทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด กล่าวว่า “เปอโยต์ ทั้ง 2 รุ่น คือ 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ได้การตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าชาวไทย และต่างรอที่จะได้ทดลองขับ ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้า และผู้สนใจได้สัมผัสกับรถยนต์ เปอโยต์ และรับรู้ถึงคุณภาพ ดีไซน์ รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ อย่างละเอียด นอกจากกิจกรรมทดลองขับ ทางบริษัทฯ ก็ได้นำลูกค้าหรือผู้ที่สนใจ เยี่ยมชมศูนย์บริการหลังการขาย ซึ่งเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย อาทิ เครื่องมือพิเศษสำหรับวิเคราะห์ เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด รวมถึงทีมช่างมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี แสดงถึงความมุ่งมั่นเต็มที่ ในการดูแลลูกค้าทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายอย่างดีที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในระยะยาว”

            เปอโยต์ 3008 เอสยูวี ราคาเริ่มต้นเพียง 1.549 ล้านบาท และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ราคาเริ่มต้น 1.749 ล้านบาท ทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และแพ็คเกจบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปี ไม่จำกัดระยะทางและจำนวนครั้ง

 

 

           เปอโยต์ ประเทศไทย และบริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด ขอขอบพระคุณลูกค้าและผู้สนใจ ที่ได้ให้การตอบรับกับกิจกรรมอย่างล้นหลาม สำหรับผู้ที่ต้องการทดลองขับ สามารถโทรนัดหมายวันและเวลาได้ ที่ 02-022-1900

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook