เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 17 สิงหาคม 2562 - 11:23

Toyota ขนทัพรถ พร้อมข้อเสนอสุดเร้าในงาน Big Motor Sale 2019

          บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมจัดแสดงยานยนต์หลากหลายรุ่น ภายใต้แนวคิด Live Alive Progressive Cool กระตุ้นแรงบันดาลใจ และปลุกพลังให้ออกไปใช้ชีวิต ด้วยนวัตกรรมยานยนต์ ที่ตอบโจทย์ทุกการขับของคนรุ่นใหม่ พร้อมกันนี้ทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรม และข้อเสนอพิเศษมากมายที่ Toyota ตั้งใจมอบให้

          นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำบูท Toyota ภายใต้แนวคิด Live Alive Progressive Cool นำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุดหลากหลายรุ่นในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2019 ระหว่างวันที่ 17-25 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

Toyota All New Majesty รถตู้ระดับหรูใหม่ล่าสุด

 

          Toyota All New Majesty รถตู้ระดับหรูใหม่ล่าสุด สะท้อนความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ อันโดดเด่น หรูหรา ครบครันไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายสำหรับลูกค้า ด้วยที่นั่งแบบ Captain seat พร้อมระบบบริหารหลังไฟฟ้าและการออกแบบเครื่องยนต์วางหน้า (Semi-Bonnet) ให้ความเงียบภายในห้องโดยสาร ควบคู่ไปกับระบบช่วงล่างแบบใหม่ ช่วยซับแรงสั่นสะเทือน ให้ความนุ่มสบาย เพลิดเพลินในทุกการเดินทาง ให้ความมั่นใจสูงสุดกับ มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกของรถ Toyota อย่าง Toyota Safety Sense ครบครันไปด้วยระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดอุบัติเหตุ รองรับน้ำมันดีเซลแบบ B20 ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน เหนือกว่าในทุกระดับ ด้วยความสมบูรณ์แบบ ลงตัวในทุกมิติ Toyota Majesty รถตู้ระดับหรูใหม่ล่าสุด ด้วยราคาเริ่มต้น 1,709,000 - 2,199,000 บาท

          Toyota New Sienta รุ่นปรับปรุงใหม่ รถยนต์นั่งประเภท Compact Multi-Purpose Vehicle 5 ประตู 7 ที่นั่ง ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลายได้มากกว่า โดยได้รับการปรับปรุงใหม่ภายใต้แนวคิด คลิก ให้ชีวิตสุดชิค ให้มีความทันสมัย (Chic) และง่ายต่อการใช้งานแค่เพียงสัมผัส (Click) ดีไซน์ภายนอกได้รับการปรับเปลี่ยนให้ดูพรีเมียม โดดเด่นสะดุดตา พร้อมสีใหม่ Citrus Mica Metallic ภายในห้องโดยสารดีไซน์สปอร์ต ทันสมัย กว้างขวางตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยการปรับเปลี่ยนตำแหน่งเบาะนั่งด้านหลัง เพื่อบรรทุกสัมภาระได้หลายรูปแบบ สะดวกสบายกว่าด้วยประตูข้างสไลด์อัตโนมัติ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และฟังก์ชั่นความปลอดภัยขั้นสูงสุด ด้วยกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา และกล้องบันทึกภาพหน้า และหลังรถ ประกอบกับสมรรถนะการขับที่คล่องตัว ประหยัดน้ำมัน ตลอดจนระบบมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกที่สมบูรณ์แบบ เลือกเป็นเจ้าของ Toyota Sienta รุ่นปรับปรุงใหม่ ราคาเริ่มต้น 765,000 - 875,000 บาท

          Toyota New Avanza รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ 5 ประตู 7 ที่นั่งในรูปแบบรถยนต์นั่งแนว Multi - Purpose Vehicle ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกรูปแบบโดยได้รับการปรับโฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด ปลดปล่อยทุกมิติการใช้ชีวิต (Start your new dimension) ภายนอกได้รับการปรับเปลี่ยนรอบคันเพิ่มอารมณ์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ลงตัวในทุกการเดินทาง พร้อมเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย ด้วยเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วพร้อมฟังก์ชัน T-Link เชื่อมต่อแอปพลิเคชันนำทาง และความบันเทิงได้เต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ อาทิ ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย ให้ความสะดวกสบายมากกว่า ไม่ต้องละสายตาขณะขับขี่ กล้องมองภาพด้านหลัง ช่วยเพิ่มมุมมองการถอยจอดได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถปรับรูปแบบเบาะนั่งเพื่อบรรทุกสัมภาระ ให้อรรถประโยชน์ในการใช้สอยสูงสุด มอบความ คุ้มค่าที่สมบูรณ์แบบในทุกรูปแบบการใช้ชีวิต เลือกเป็นเจ้าของ Toyota Avanza รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ราคาเริ่มต้น 649,000 - 699,000 บาท

          Toyata All New Camry ซีดานขนาดกลางสุดหรู มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ต ภายในกว้างขวาง ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก พร้อมสมรรถนะการขับที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร จากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA ระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นที่ 4 รวมทั้งเครื่องยนต์ Dynamic Force รุ่นล่าสุด และเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด พร้อมด้วยระบบ Toyota T-Connect Telematics ที่สามารถเชื่อมกับผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียวกันได้ อีกทั้งระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก Toyota Safety Sense ที่ให้ความมั่นใจในทุกการขับขี่ ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ ASEAN NCAP และพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสปอร์ตเร้าใจกว่าที่เคย ในงานนี้ท่านจะได้พบกับ Camry TRD Sportivo ที่ตกแต่งพิเศษ สไตล์สปอร์ตในทุกมิติ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบความสปอร์ต หรูหราและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับราคาเริ่มต้น 1,445,000 - 1,799,000 บาท

 

Toyota New Vios ปรับปรุงใหม่

 

          Toyota New Vios รุ่นปรับปรุงใหม่ รถยนต์นั่งขนาดเล็ก ที่ปรับเปลี่ยนภายใต้แนวคิด New Vios Super Spec โดยเพิ่มสเปคใหม่เน้นความสะดวกสบายและความปลอดภัย ในการขับขี่ ด้วยไฟตัดหมอกหน้าแบบ LED กล้องบันทึกภาพหน้ารถ วัสดุหุ้มเบาะหนังสังเคราะห์สีดำ ให้ความรู้สึกสปอร์ต และเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส พร้อม Bluetooth และฟังก์ชัน T-Link ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับการขับระยะใกล้ และไกล และยังคงไว้ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ภายนอก และภายในที่สวยสะดุดตา สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม พร้อมระบบความปลอดภัยมาตรฐานแบบครบครัน เลือกเป็นเจ้าของได้กับราคาเริ่มต้น 609,000 -789,000 บาท

          Toyota New CH-R รถยนต์ซับคอมแพคเอสยูวียอดนิยม ดีไซน์สปอร์ตโดดเด่น มาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่เหนือชั้นจากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA ที่ให้คุณควบคุมทุกอย่างได้อย่างมั่นใจ ประหยัดน้ำมันสูงสุด ถึง 24.4 กม./ลิตร ด้วยระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นที่ 4 เพียบพร้อมด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก Toyota Safety Sense และ สะดวกสบายกับ Toyota T-Connect Telematics เลือกเป็นเจ้าของ Toyota New CH-R รุ่นปรับปรุงใหม่ ราคาเริ่มต้น 979,000 บาท-1,159,000 บาท สำหรับสีพิเศษ เฉพาะรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด ได้แก่ Premium Red, Blue Metallic และ Radiant Green Metallic พร้อมหลังคาสีดำ เพิ่ม 10,000 บาท สีพิเศษทุกรุ่น ได้แก่ สี White Pearl Crystal เพิ่ม 10,000 บาท และ สี White Pearl Crystal พร้อมหลังคาสีดำเพิ่ม 15,000 บาท

 

Toyota All New Commutor รถตู้รุ่นใหม่ล่าสุด

 

          Toyota All New Commutor รถตู้รุ่นใหม่ล่าสุด ได้รับการออกแบบ และพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร รวมถึงตอบสนองนโยบายภาครัฐ ที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยบนท้องถนน โดยรถตู้รุ่นใหม่นี้ เน้นถึงความปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน พร้อมกับความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนตำแหน่งเครื่องยนต์มาไว้ด้านหน้า (Semi-Bonnet) ช่วยเพิ่มความเงียบในห้องโดยสาร ควบคู่ไปกับระบบช่วงล่างปรับปรุงใหม่ที่ให้ความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น สามารถรองรับการใช้งานบนทุกสภาพถนน นอกจากนี้ดีไซน์ภายนอกยังโฉบเฉี่ยวสะดุดตา ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย อีกทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน ด้วยเครื่องยนต์ GD 2.8 ลิตร ใหม่ รองรับน้ำมันดีเซล B20 มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ตอกย้ำความเป็นที่สุดของรถตู้โดยสารอเนกประสงค์อย่างแท้จริง ราคาเริ่มต้น 1,269,000 -1,299,000 บาท

 

Toyata New Fortunner รุ่นปรับปรุงใหม่

 

          Toyata New Fortunner รุ่นปรับปรุงใหม่ รถยนต์อเนกประสงค์ พร้อมกำลังของเครื่องยนต์ 2.4G เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดพร้อมระบบ Sequential Shift มอบสมรรถนะการขับอันทรงพลัง พร้อมด้วยแป้นเปลี่ยนเกียร์ (Paddle Shift) เพิ่มความสะดวกสบาย และความสนุกสนานในการขับมากยิ่งขึ้น ภายนอกเพิ่ม ทัศนวิสัยด้วยไฟส่องสว่างแบบ LED Bi-Beam Projector ให้ความปลอดภัยที่เหนือระดับในทุกการขับขี่ ด้วยไฟตัดหมอกหน้าแบบ LED และกล้องมองภาพขณะถอยหลัง พร้อม Back Guide Monitor ภายในหรูหราล้ำสมัยด้วยเบาะหนังสีน้ำตาล พร้อมติดตั้งเครื่องเสียง DVD หน้าจอสัมผัส เพื่อสุนทรียภาพในทุกการเดินทาง ตลอดจนอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน ระบบมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ทั้งนี้รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์รุ่นปรับปรุงใหม่มาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่า สามารถรองรับการใช้น้ำมันไบโอดีเซล ฺB20 เลือกเป็นเจ้าของรุ่นปรับปรุงใหม่ได้ใน ราคาเริ่มต้น 1,299,000 - 1,769,000 บาท

 

Toyota Hilux Revo Z Edition 400 Hp

 

          Toyota Hilux Revo Z Edition มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์อัตโนมัติ และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด กับเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร ขับเคลื่อน 2 ล้อทั้งในรุ่นสมาร์ทแค็บและดับเบิ้ลแค็บ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูโดดเด่น เร้าใจด้วยกันชน และกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมเพิ่มทัศนวิสัย และความปลอดภัย ในการขับขี่ด้วยไฟตัดหมอกหน้า แต่ยังคงไว้ซึ่งความแรง และประหยัด น้ำมันเป็นเยี่ยม สามารถรองรับน้ำมันดีเซล B20 ให้ความคุ้มค่าในทุกรูปแบบของการใช้งาน เลือกเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้น 599,000 บาท - 775,000 บาท

          และตัวโชว์สุดพิเศษ Toyota Hilux Revo Z Edition รถกระบะสายพันธุ์แกร่งเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร ที่เสริมสมรรถนะให้มีกำลัง 400 แรงม้า ติดตั้งระบบเทอร์โบที่ใหญ่ขึ้นของ ATP Garage ชุดระบบอินเตอร์คูลเลอร์และท่อไอเสียของ BRD ชุดคลัตช์ทองแดง BRC หัวฉีดไดเรคอินเจ็คชั่น GTX ขนาดใหญ่ กล่องควบคุมระบบเครื่องยนต์ของ ECU SHOP และระบบช่วงล่างเพื่อรองรับแรงม้า จาก TRD นอกจากนี้ยังเสริมรูปลักษณ์ภายนอกให้ดุดันมากขึ้นด้วยชุดแต่ง PSP ที่เพิ่มความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ความหล่อและความแรงได้อย่างแท้จริง

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook