เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 1 กรกฏาคม 2562 - 18:02

Toyota ส่งมอบ Hilux Revo รถกระบะยอดนิยม จำนวน 40 คัน ให้กับบริษัทในเครือกรเดช

 

          มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า สุรินทร์ (1991) เข้าพบนายธัชกร จารุธนิตกุล ประธานบริษัท และนางสาวธาริดา จารุธนิตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทในเครือกรเดช เพื่อแสดงความขอบคุณ พร้อมทำการส่งมอบ “ไฮลักซ์ รีโว่” จำนวน 40 คัน เพื่อใช้ดำเนินธุรกิจการจำหน่ายน้ำแข็งในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้า ที่มีต่อคุณภาพ และสมรรถนะของไฮลักซ์ รีโว่ ซึ่งเป็นรถกระบะยอดนิยมอย่างแท้จริง เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2562

          บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ขอแสดงความขอบคุณ บริษัทในเครือกรเดช บริษัทอันดับหนึ่งด้านการผลิตและจำหน่ายน้ำแข็งในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้ไฮลักซ์ รีโว่ ในการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันธุรกิจการค้าน้ำแข็งมีการแข่งขันที่สูงขึ้น ดังนั้นผู้ประกอบการจึงต้องมองหารถกระบะที่มีความคล่องตัว ประหยัดน้ำมัน ทนทาน สามารถทำรอบในการขนส่งได้มากขึ้น ซึ่งไฮลักซ์ รีโว่ สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

          ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า สุรินทร์ (1991) ได้เดินทางไปส่งมอบ ไฮลักซ์ รีโว่ จำนวน 40 คัน ให้กับบริษัทในเครือกรเดช เพื่อเตรียมให้บริการกับลูกค้า ทุกท่านในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook