เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2562 - 10:44

Rolls-Royce จัดกิจกรรม Drive the Icons เชิญลูกค้าทดสอบสมรรถนะของ Ghost และ Wraith

 

           โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์คาร์ส แบงคอก ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ Rolls-Royce อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย เชิญลูกค้ากลุ่ม Ultra High Networth Individual (UHNI) ร่วมทดสอบสมรรถนะของ ‘โกสท์’ (Ghost) และ ‘เรธ’ (Wraith) ยนตรกรรม 2 สายพันธุ์ กับบุคลิกอันแตกต่าง ณ โรงแรม ดับเบิลยู โฮเทล บนถนนสาธร

          สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์คาร์ส แบงคอก กล่าวว่า ”งานนี้เราเปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้สนใจได้สัมผัสและทดลองขับ 2 ยนตรกรรมสุดหรูที่มาพร้อมบุคลิกเฉพาะตัว โดย ‘โกสท์’ เป็นเสมือนสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ ขณะที่ ‘เรธ’ เป็นสปอร์ตคูเป้สุดหรู สะท้อนตัวตนอันโดดเด่นไม่เหมือนใคร”

 

 

โกสท์ สง่างามและเรียบง่าย ในทุกรายละเอียด

        Rolls-Royce ‘โกสท์’ มีดีไซน์ชัดเจนทุกรายละเอียด หนักแน่น แต่แฝงไปด้วยความ งามสง่า โดยเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมต่อเนื่อง ด้วยขนาดตัวถังพอเหมาะสำหรับใช้งานทุกโอกาส ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมทะยานบนทุกเส้นทางอย่างราบรื่น จากเครื่องยนต์ 563 แรงม้า และช่วงล่างถุงลม เมื่อรวมกับความสูงของตัวรถแบบคลาสสิกที่ 2:1 ก็ทำให้ ‘โกสท์’ ซีรีส์ 2 เป็นยนตรกรรมที่พร้อมสะกดทุกสายตา

 

 

เรธ นิยามแห่งความเร้าใจ

          ยนตรกรรมสปอร์ตสองประตู ที่สง่างามคลาสสิคเหนือการเวลา ผสานความล้ำสมัย ของเทคโนโลยี ที่ถูกออกเเบบให้สอดคล้องกับการใช้งาน ไฟหน้าแอลอีดีให้แสงสว่างมากขึ้นประตูเเบบ Coach Door ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ โรลส์-รอยซ์ มากว่า 100 ปี ขุมพลังเบนซินทวินเทอร์โบ วี12 สูบ 6.6 ลิตร 620 เเรงม้า ทำให้ ‘เรธ’ เป็นรถในสายการผลิตที่ทรงพลังมากสุดในประวัติศาสตร์ของ Rolls-Royce

 

 

          คุณวีรเจต บุบผาชื่น หนึ่งในผู้ที่มาร่วมทดสอบ กล่าวว่า “ผมได้ลองขับทั้ง 2 คัน ทำให้ ได้ทราบถึงบุคลิกที่ต่างกัน ‘โกสท์’ เป็นรถขับง่าย สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและนุ่มนวลขณะที่ ‘เรธ’ ให้ความรู้สึกดุดันและเร้าใจกว่า ซึ่งสิ่งที่สัมผัสได้จากทั้งคู่ก็คือ ความหรูหรา และสะดวกสบายเหนือระดับ สมกับเป็นยนตรกรรมแบรนด์ Rolls-Royce

 

 

          โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์คาร์ส แบงคอก เชิญลูกค้ามาสัมผัสบุคลิกอันโดดเด่นของ Rolls-Royce 2 สายพันธุ์ ทั้งซีดานสุดหรู ‘โกสท์’ และคูเป้สไตล์สปอร์ต ‘เรธ’ พร้อมเปิดโอกาสให้ทดลองขับเพื่อสัมผัสกับสมรรถนะอันเหนือชั้น ที่มาพร้อมความนุ่มเงียบตามแบบฉบับของยนตรกรรมชั้นเลิศแห่งสหราชอาณาจักร

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook