เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 26 มีนาคม 2562 - 18:23

Honda เสริมทัพความสปอร์ตด้วยชุดแต่ง Modulo ให้กับ Accord, Civic และ HR-V ในงาน Motor Show 2019

 

          Honda พร้อมเอาใจกลุ่มคนที่ชื่นชอบรถยนต์ในสไตล์สปอร์ต จึงจัดแสดงยนตรกรรมที่มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งพาร์ทแท้ Modulo ภายในงาน Motor Show 2019 โดยในงานนี้ จัดโชว์ให้ชมกันถึง 3 รุ่น โดยเริ่มจากรุ่นไฮไลท์ได้แก่ Honda Accord ใหม่ เจเนอเรชันที่ 10, Honda Civic และ Honda HR-V 

 

 

          เริ่มจาก Honda Accord เจเนอชั่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2019 โดยชุดแต่งของ Honda Accord Modulo นี้ เป็นการนำ Honda Accord รุ่น 1.5 เทอร์โบ มาแต่งเติมเสริมหล่อ โดยเริ่มจากสเกิร์ตรอบคันทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ส่วนด้านข้างเป็นสเกิร์ตสีเดียวกับตัวรถ ตัดด้วยแทบสีดำเงาที่มอบความหรูหราและดุดัน เสริมความหล่อด้วยสปอยเลอร์หลังแบบดักเทล, กระจังหน้าใหม่ทรงสปอร์ตแบบโครเมี่ยมรมดำ มาพร้อมกับคิ้วกันชนหลังแบบโครเมียม และตราโลโก้ Modulo ที่บ่งบอกว่าเป็นรถตกแต่งสไตล์สปอร์ตบริเวณซุ้มล้อหน้าทั้งซ้ายและขวา เพิ่มความหรูหราด้วยคิ้วกันสาดแบบโครเมียม และคิ้วบันไดสแตนเลสแบบ LED ส่วนสนนราคาในค่าตกแต่งของ Honda Accord Modulo ติดตามเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้

 

 

          Honda HR-V Modulo จะมาในชุดแต่ง Smart Premium Package ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราในสไตล์สปอร์ตมาพร้อมกับ ชุดกันชนหน้าและกันชนหลัง ทรงสปอร์ต ตกแต่งด้วยคิ้วโครเมี่ยมแนวยาวที่ดูลงตัวและสวยงาม พร้อมกับชุดสเกิร์ตข้างสีเดียวกับตัวรถ พร้อมตัดขอบชายล่างสีเทาที่ดูเข้ากันอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังเพิ่มความดุดันด้วยคิ้วกันสาดสีดำ และโดดเด่นด้วยตราโลโก้ Modulo ที่ซุ้มล้อหน้าทั้งด้านซ้ายและขวา เสริมความสปอร์ตด้วยคิ้วตกแต่งกระจกมองข้าง เพิ่มความมีระดับด้วยคิ้วบันไดสแตนเลสแบบ LED มาพร้อมกับชุดป้องกันรอยขีดข่วนแบบโครเมียม ที่บริเวณมือจับประตู และโดดเด่นด้วยล้ออัลลอย Modulo รมดำขนาดใหญ่ 18 นิ้ว ส่วนราคาของชุด Smart Premium Package ของ Honda HR-V Modulo นั้น จะอยู่ที่ 37,114 บาท (ราคารวมค่าทำสี) 

 

 

          ปิดท้ายด้วย Honda Civic Modulo นำ Civic 1.8 EL มาตกแต่งโดยเน้นดีไซน์ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มากับชุดแต่ง Modulo Aero Sport Package ราคาชุดแพ็คเกจนี้ จะอยู่ที่ 26,500 บาท (ราคารวมค่าทำสี) จะประกอบไปด้วย สเกิร์ตหน้าและหลังแบบแยกชิ้น ที่ดีไซน์ได้อย่างสปอร์ต เพิ่มความหรูหราที่ชุดโครเมี่ยมที่กันชนหน้าบริเวณไฟตัดหมอก และสเกิร์ตด้านข้างที่ออกแบบให้เข้าชุดด้วยสีเดียวกับตัวรถ มาพร้อมกับตราโลโก้ Modulo ที่สเกิร์ตข้างใกล้ซุ้มล้อหน้า สปอยเลอร์หลังแบบ Wing Type ที่มาพร้อมกับไฟเบรก หรือหากต้องการความหรูหราและสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ยังสามารถแต่งเพิ่มเติมได้อีก ไม่ว่าจะเป็นที่คิ้วกันสาดสีดำ และเพิ่มความสปอร์ตด้วยครอบกระจกมองข้างแบบโครเมียม, คิ้วบันไดสแตนเลส LED และเข้าชุดกันด้วยล้ออัลลอย Modulo ขนาด 17 นิ้ว ขอบสีแดง   

 

 

          ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธ หรือสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ของ Modulo ทั้งแบบแยกชิ้นหรือยกชุดแพ็กเกจ ได้ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 ณ บูท A9 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hondaaccess.co.th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook