เขียนโดย: AEFOTO

เมื่อ: 6 กุมภาพันธ์ 2562 - 09:35

Volkswagen เปิดตัว T-Cross รุ่นลิมิเต็ด เพียง 250 คัน มีขายเฉพาะที่เกาะอังกฤษ

 

            หลังจากตลาด B SUV หรือจะเรียกว่ารถอเนกประสงค์แบบตรวจการณ์ขนาดเล็ก หรือเรียกสั้นๆว่า เอสยูวีขนาดเล็ก บูมมากในตลาดที่ยุโรป ดังนั้นทาง Volkswagen ในสหราชอาณาจักร จึงหวังต่อยอดความสำเร็จโดยพร้อมที่เปิดตัวและขาย VW T-Cross รุ่นลิมิเต็ด โดยจะมีเพียงลูกค้า 250 รายเท่านั้นที่จะได้เป็นเจ้าของครอสโอเวอร์คันงานจากค่าย Volkswagen คันนี้ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 23,150 ปอนด์

 

 

          ภายนอกของเจ้า T-Cross รุ่นลิมิเต็ดนี้ มาด้วยสี White Pure มาพร้อมแร็คหลังคาสีเงิน คาดด้วยสติกเกอร์สีดำลายทางที่เสา C ตัดกับตัวรถ และล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 18 นิ้ว

 

 

          ส่วนภายในห้องโดยสารของ T-Cross เป็นเบาะใหม่หนังสีดำสลับลายสีขาวเล็กๆ คาดที่ตัวเบาะ ส่วนที่เบาะหลังสามารถเลื่อนทำให้เพิ่มพิ้นที่วางขามากขี้นถึง 140 มม. หรือ 5.5 นิ้ว

 

 

          ด้านระบบเครื่องเสียงเป็นของ Beats มาพร้อมจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ พร้อมระบบนำทางด้วยดาวเทียม นอกจากนี้ T-Cross รุ่นลิมิเต็ด ยังมีระบบช่วยเหลือการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ, ระบบช่วยเหลือควบคุมรถให้อยู่ในช่องทาง, ระบบช่วยเตือนในจุดอับสายตาและระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน ซึ่งเป็นอุปกรณมาตรฐาน ส่วนเครื่องยนต์ เป็นเครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตร 115 แรงม้า พร้อมชุดเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ขับเคลื่อนล้อหน้า โดยเจ้า T-Cross  คันนี้ พร้อมส่งมอบเดือนเมษายนนี้ แต่น่าจะเฉพาะ ที่สหราชอาณาจักร เท่านั้น

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook