เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2561 - 17:23

Audi ชู 3 ไฮไลท์เด่นในงาน Motor Expo 2018 พร้อมเปิดตัว The new Audi A6 Avant อย่างเป็นทางการ

 

          ดีกรีความเร้าใจพุ่งสูงปรี๊ด เมื่อ Audi Thailand เปิด 3 ไฮไลท์เด่นในงาน Motor Expo 2018 ด้วยการเปิดตัว “The new Audi A6 Avant” อย่างเป็นทางการ เร้าใจลูกค้าด้วยข้อเสนอพิเศษและแคมเปญสุดโดนใจ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน “รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” พร้อมรับกล้องไลก้า Q-P มูลค่า 1.8 แสนบาท อีกทั้งยกทัพยนตรกรรม Audi รุ่นยอดนิยม การันตีด้วยรางวัลความสำเร็จระดับโลก และสมรรถนะเหนือชั้นภายใต้ระบบขับเคลื่อน quattro มาให้ลูกค้าสัมผัสอย่างใกล้ชิด

 

 

          คุณกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี Audi ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมกระตุ้นตลาด และส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้รู้จัก รับรู้ เข้าถึง และเป็นเจ้าของของยนตกรรมอาวดี้ ได้ง่ายขึ้น โดยควบคู่ไปกับการขยายเครือข่ายโชว์รูม และศูนย์บริการที่มีความพร้อมด้านการบริการหลังการขายเต็มพิกัดเพื่อสร้างความมั่นใจและอุ่นใจให้ลูกค้าแล้ว ในงาน Motor Expo 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 29 พฤศจิกายน -10 ธันวาคม 2561 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ทั้งนี้เป็นอีกช่องทางสำคัญที่ลูกค้าจะได้เข้ามาสัมผัสกับแบรนด์ Audi อย่างใกล้ชิด โดยในปีนี้ ที่บูธ  Audi ลูกค้าจะได้พบ 3 ไฮไลท์เด่น ประกอบด้วย

 

 

          1. การเปิดตัว “The new Audi A6 Avant” อย่างเป็นทางการ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการรถยนต์ครอบครัว ที่มีความสปอร์ต หรูหรา ดีไซน์ล้ำสมัย สะกดใจ และมีความลงตัวเหนือระดับทุกมิติ ทั้งความหรูหรา ปราดเปรียว อัจฉริยะ สมรรถนะสูง สะดวกสบาย และตอบสนองทุกการเดินทางอย่างยอดเยี่ยม  โดยมั่นใจในความโดดเด่นและความยอดเยี่ยมของ Audi A6  Avant ใหม่ ที่เกิดจากการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้มีความลงตัวอย่างกลมกลืนระหว่างสมรรถนะ ความสวยงาม ความล้ำสมัย  และความคล่องตัว สะดวกสบาย จะเพิ่มดีกรีความพึงพอใจ และความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ Audi ให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก

          ทั้งนี้รุ่นที่อาวดี้ ประเทศไทย นำเข้ามาจะเป็นรุ่น “Audi A6  Avant  55  TFSI quattro S line” ซึ่งอาวดี้ตั้งราคาจำหน่าย ที่ 4,999,000 บาท ทั้งนี้ The new Audi A6 Avant เป็นยนตรกรรมแบบ Avant ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ของ Audi ที่ประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมอย่างสูงในยุโรป นับเป็นยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ เป็นรถที่ขับสนุกทุกสภาพถนน มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ quattro แฝงด้วยความหรูหรา ความสะดวกสบายทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวัน การเดินทางท่องเที่ยว หรือกิจกรรมสันทนาการ

 

 

          2. ข้อเสนอสุดพิเศษที่ อาวดี้ ประเทศไทย ยินดีมอบให้ลูกค้าที่ออกรถ Audi ทุกรุ่น และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2561 ประกอบด้วยแคมเปญพิเศษ “รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” โดยลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย ยูโอบี กรุงเทพ และกรุงศรีอยุธยา รูดผ่านบัตร 100,000 บาท รับทันทีคะแนนสะสม 100,000 คะแนน มอบให้เป็นพิเศษในวันออกรถ นอกจากนี้สำหรับ 100 คันแรก ออกรถ Audi รับทันที กล้องไลก้า Q-P รุ่นใหม่ล่าสุด Limited Edition มูลค่ากว่า 1.8 แสนบาท เป็นของขวัญสุดพิเศษจาก Audi ทันที (ไม่รวมรุ่น Audi Q2 และAudi A6 Avant เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

 

 

          3. ขบวนสุดยอดยนตรกรรม Audi การันตีด้วยรางวัลความสำเร็จระดับโลก สมรรถนะยอดเยี่ยมเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน quattro มาร่วมในงาน เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และความสำเร็จ ลูกค้าที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่าง นำโดย Audi  R8 ยนตรกรรมในฝันของผู้หลงใหลแบรนด์ Audi และแสวงหาขีดสุดแห่งสมรรถนะ ที่คว้ารางวัลสุดยอดยนตรกรรมเปี่ยมสมรรถนะและคุณภาพ “Editor’s Choice 2018” จาก CNET สหรัฐอเมริกา,  รถสปอร์ตคูเป้ Audi TT  หนึ่งในไอคอนแห่ง Audi ที่ยังคงมาแรง ที่ได้รับการโหวตจาก นิตยสาร ”What Car” ของประเทศอังกฤษ ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 16 ว่าเป็นรถสปอร์ตคูเป้ที่ดีที่สุด ตั้งแต่ปี 1999, พรีเมียม SUV ตระกูล Q series ที่นอกจาก Q5 ที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจจากผู้ขับขี่สูงสุด ในกลุ่ม SUV ขนาดกลาง จากรายงานของ เจ.ดี. พาวเวอร์  2018 แล้ว ยังมี Q7 ที่ได้รางวัล Best Luxury SUV” จากนิตยสาร “What  Car” ของประเทศอังกฤษ มาร่วมในงานด้วย เช่นเดียวกับ Q8 เรือธงของ Audi SUV รุ่นล่าสุด มาอวดโฉมเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า อีกทั้ง A7 Sportback ที่รับการโหวตจากผู้อ่านของ Auto Zeitung ว่ามีดีไซน์สุดยอด, A8 L ยนตรกรรมพรีเมียมซีดาน ที่คว้ารางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล World Luxury Car 2018  และรางวัลสุดยอดนวัตกรรม จาก JEC World 2018 ที่กรุงปารีส ด้วยเป็นยนตกรรมที่มีความหรูหรา สปอร์ต และดีไซน์สะกดใจ งดงามทุกมุมมอง รวมถึง Audi  SUV รุ่นเล็ก สุดเท่ Audi Q2 ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษภายในปีนี้เท่านั้น ในราคาเพียง 1,999,000 บาท

 

 

          คุณกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า เชื่อว่าภายใต้การออกแบบบูธตามสไตล์ Audi ที่เน้นความล้ำสมัย ให้ความรู้สึกไดนามิค สบาย และให้ความรู้สึกอิสระ พิเศษในการเลือกชมยนตรกรรมแต่ละรุ่น และภายใต้ความเชี่ยวชาญของทีมที่ปรึกษาการขาย ที่เน้นความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าเลือกยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด และข้อเสนอทั้งด้านผลิตภัณฑ์ แคมเปญพิเศษส่งท้ายปี  จะทำให้ลูกค้าที่มาบูธ Audi มีความประทับใจ และเลือกแบรนด์อาวดี้มากขึ้น

          "มั่นใจว่าทั้ง 3 ไฮไลท์ โดยเฉพาะแคมเปญส่งท้ายปี ที่นับเป็นแคมเปญที่ดีที่สุด จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก ยนตรกรรม Audi เป็นเพื่อนคู่ใจ ที่พร้อมพุ่งทะยานไปกับลูกค้าในทุกเส้นทาง เพื่อเฉลิมฉลองความสุข ความสำเร็จ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง  โดยลูกค้าสามารถมั่นใจทุกการเดินทางด้วย Audi Protection ที่รับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี" คุณกฤษณะกร กล่าวปิดท้าย

 

 

          ลูกค้า Audi สามารถปรึกษาเรื่องสเปค จุดเด่นทางเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน และแคมเปญ ต่างๆ ได้ ที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2018 และที่ส่วนงานขาย สำนักงานใหญ่ Audi Centre Thailand  02-765-8888  หรือ ติดต่อโชว์รูม Audi New Petchaburi  02-023-4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) และที่โชว์รูม Audi Pattaya 038-197-888

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook