เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2561 - 16:58

Mitsubishi Delica D:5 2019 มินิแวนโฉมใหม่ ยกระดับความหรูหรา ผสานความอเนกประสงค์ยิ่งขึ้น

 

          Mitsubishi ประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัว All-New Mitsubishi Delica D:5 2019 มินิแวนเจนเนอเรชั่นที่ 6 ที่ได้รับการพัฒนาเป็นรถที่ผสมผสานระหว่างรถ MPV และรถ SUV ยกระดับความแข็งแกร่ง ความทันสมัยยิ่งขึ้น 

 

 

          Mitsubishi Delica D:5 2019 ได้รับการออกแบบใหม่ โดยได้นำรูปแบบการดีไซน์จาก Dynamic Shield อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ โดยมีทั้งกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ออกแบบไฟหน้า LED ที่แบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ไฟส่องกลางวัน, ไฟหน้าขนาดใหญ่ และไฟตัดหมอก, ไฟท้าย LED  

 

 

          สำหรับภายในนั้น ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อสะท้อนความรูหรา ทันสมัยยิ่งขึ้น ด้วยแผงคอนโซลที่ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุตกแต่งได้อย่างหลากหลาย, จออินโฟเทนเมนต์ขนาดใหญ่, พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ส่วนพื้นที่โดยสารจะมาพร้อมกับเบาะนั่ง 3 แถว 6 ที่นั่ง ที่สามารถเลือกวัสดุหนังหุ่มเบาะได้อย่างหลากหลาย

 

 

          ขุมพลังของ Mitsubishi Delica D:5 2019 จะใช้เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.2 ลิตร ที่ให้สมรรถนะมากกว่า 172 แรงม้า แรงบิด  392 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ขับเคลื่อนสี่ล้อ AWD ที่สามารถเลือกได้ทั้ง 2WD, 4WD และ Lock ร่วมกับยกระดับความปลอดภัยให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

 

 

          ทางมิตซูบิชิ เตรียมวางจำหน่าย Mitsubishi Delica D:5 2019 ในประเทศญี่ปุ่น โดยมีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นธรรมดา และรุ่น Urban Gear ซึ่งรุ่นนี้จะได้รับการอัพเกรดเพิ่มความหรูหราทั้งภายนอก ภายใน รวมไปถึงเพิ่มฟังก์ชั่นประตูเลื่อนไฟฟ้าที่สามารถเปิด - ปิดได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

 

 

Cr. ข้อมูลจาก carscoops.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook