เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2561 - 13:39

Ford เตรียมเปิดตัว Bronco 2020 พร้อมนับถอยหลังด้วยภาพของโฉมจริง

 

          Ford เตรียมคืนชีพรถอเนกประสงค์ Bronco อย่างเป็นทางการภายในปี 2020 ทางบริษัทฯ จึงได้วางแผนเตรียมการเปิดตัวกันล่วงหน้า และทำให้ได้ข้อมูลของรถที่น่าสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะรายละเอียดโฉมจำหน่ายจริง

          จากแหล่งข่าวได้เผยข้อมูลและภาพ Spyshot ของ Ford Bronco กลางงานประชุมดีลเลอร์ฟอร์ดที่ลาสเวกัส ซึ่งได้เผยทั้งโลโก้ และภาพตัวรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับรายละเอียดอันน่าสนใจ สอดคล้องกับข้อมูลก่อนหน้านั้นว่าจะมาในรูปแบบของรถเอสยูวีขนาดเล็ก ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการขับขี่ทั้งบนถนนทางเรียบและทางออฟโรด

 

 

          ตัวรถมาพร้อมกับรูปทรงที่เรียบง่าย สวยงาม สะท้อนถึงความทันสมัยและความโอ่อ่า ด้วยกระจังหน้าพร้อมโลโก้อักษรฟอร์ดที่ถ่ายทอดไอเดียจาก Ford Raptor แทนที่โลโก้วงรีสีน้ำเงิน, ไฟส่องกลางวัน LED ได้รับการดีไซน์เป็นวงกลม พร้อมกับเพิ่มแถบเยื้องไปยังกระจังหน้าอีกเล็กน้อย, ตัวถังจะเป็นสี่เหลี่ยม โดยลูกค้าสามารถเลือกสีหลังคาเป็นแบบสีเดียวกับตัวถังหรือสีขาวที่ปรากฎในภาพ ซึ่งจะคั่นกลางด้วยเสากระจกหน้าต่างสีดำ แถมเพิ่มเอกลักษณ์ด้วยเสา C ที่เอียงเฉียงอย่างชัดเจน, ซุ้มล้อขนาดใหญ่, ห่วงเกี่ยวตะขอด้านหน้าทั้ง 2 ข้าง เป็นต้น 

          ทั้งนี้ รายละเอียดด้านท้ายรถ ภายใน และข้อมูลทางเทคนิคยังไม่มีการเปิดเผย ซึ่งคงต้องจับตาดูกันต่อไปถึงรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์และสมรรถนะการขับขี่แบบ Off-Road ในโอกาสต่อไป

 

Cr. ข้อมูลและภาพประกอบจาก off-road.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook