เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 26 กันยายน 2561 - 16:41

Nissan Note e-Power Nismo S ปลุกความแรงให้กับขุมพลังไฟฟ้า เค้นแรงบิดให้สูงถึง 320 นิวตัน-เมตร

 

          Nissan ประเทศญี่ปุ่น เผยโฉม Nissan Note e-Power Nismo S รถยนต์ไฮบริดที่ได้รับการอัพเกรดซอร์ฟแวร์ และระบบพลังงานไฟฟ้าเพื่อเค้นสมรรถนะให้สูงกว่า Nissan Note e-Power Nismo ที่เผยโฉมไปก่อนหน้านั้น เติมเต็มความเร้าใจยิ่งขึ้นจนลืมไปว่าขับรถยนต์ไฮบริดเลยทีเดียว แน่นอนว่าด้านชิ้นส่วนจาก Nismo ยังคงมาแบบจัดเต็มเช่นเคย

 

 

          Nissan Note e-Power Nismo S ได้รับการปรับแต่งอินเวอร์เตอร์และโมดูลควบคุมรถยนต์เพื่อเพิ่มกำลังไฟฟ้าให้สูงยิ่งขึ้น และให้ประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น จนสามารถรีดแรงบิดได้มากกว่า Nissan Note e-Power Nismo รุ่นก่อนหน้าได้ถึง 25% เมื่อผสานกับเครื่องยนต์เบนซิน สามารถรีดสมรรถนะสูงสุด 134 แรงม้า และแรงบิดสุดโหดที่ 320 นิวตัน-เมตร ควบคู่กับการอัพเกรดโหมดขับขี่ที่สามารถให้ได้ทั้งสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และการประหยัดน้ำมันที่สุดยอดสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังได้รับการปรับปรุงช่วงล่างและเซ็นเซอร์พวงมาลัยใหม่ร่วมด้วย

 

 

          ด้านการตกแต่งภายนอกแทบจะไม่ต่างจาก Nissan Note e-Power Nismo ที่วางจำหน่ายเมื่อปลายปี 2559 มากนัก โดยมีทั้งสเกิร์ตรอบคันด้วยเอกลักษณ์ของ Nismo ที่มีสีแดงแทรก พร้อมดิฟฟิวเซอร์สุดสปอร์ต ล้อแม็กรมดำปัดเงา 16 นิ้ว รัดยยาง Yokohama DNA S.drive เพิ่มความเกาะถนน ไฟเดย์ไลท์ ช่วงล่างจูนให้หนึบขึ้น ท่อไอเสียแบบนิสโม่แท้ๆ ส่วนภายในตกแต่งด้วยสีแดงตามกรอบแอร์และขอบฐานเกียร์ พวงมาลัยหุ้มหนังอัลคันทาร่าใหม่ พร้อมแถบสีแดงคาดด้านบนเพื่อแสดงถึงเซ็นเตอร์ล้อ แป้นเหยียบใหม่ทรงสปอร์ต เบาะหนังกลับเย็บด้ายแดง เป็นต้น แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือตราสัญลักษณ์ใหม่ และไฟหน้า LED นอกจากนี้ลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจเบาะนั่งแบบ Bucket Seat แบบรถแข่งได้อีกด้วย

 

 

          Nissan Note e-Power Nismo S จะวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ส่วนราคาและกำหนดการเปิดตัวจะนำเสนอให้ทราบกันในโอกาสต่อไป

 

Cr. ข้อมูลจาก carscoops.com

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม : Nissan Note e-Power ได้รับการแต่งพิเศษจาก Nismo จูนช่วงล่างหนึบ บอดี้พาร์ทแท้ๆ 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook