เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 11 สิงหาคม 2561 - 13:36

Mitsubishi Lancer กับภาพเรนเดอร์เวอร์ชั่นครอสโอเวอร์คูเป้ ที่เปี่ยมไปด้วยความสปอร์ตทันสมัย น่าสัมผัส

 

          แม้ว่าในเวลานี้จะมีข่าวว่า Mitsubishi Lancer อาจจะกลับมาในรูปแบบของรถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ หลายๆ คนจึงเฝ้ารอคอยการมาของ Lancer โฉมใหม่ว่าจะมาในทิศทางใด แน่นอนว่าภาพตัดต่อหรือภาพเรนเดอร์ที่ช่วยคาดการณ์ทิศทางอนาคตของรถรุ่นนี้ ต่างก็ปรากฎบนโลกออนไลน์อย่างไม่ขาดสาย

 

 

          และนี่คือผลงานล่าสุดจากนักออกแบบรถอิสระ Mr. Tigran Lalayan ได้เผยภาพชุดของ Mitsubishi Lancer ในรูปแบบของคอมแพ็คครอสโอเวอร์ โดยได้แรงบันดาลใจจาก e-Evolution concept ซึ่งภาพเรนเดอร์ดังกล่าวให้อารมณ์ความเป็นรถคอนเซ็ปต์มากกว่ารถจำหน่ายจริง โดยไฮไลท์ของภาพชุดนี้ก็คือกระจังหน้าและกันชนหน้าที่เป็นวัตถุโปร่งแสง ที่ซ่อนระบบไฟส่องสว่าง LED ไว้ด้านใน เมื่อเปิดไฟ จะปรากฎทั้งไฟหน้ากลางกระจังหน้า , ไฟส่องกลางวัน และไฟตัดหมอกวงกลม นอกจากนี้ด้านในยังปรากฎให้เห็นดีไซน์ชิ้นส่วนกระจังหน้าด้านในด้วย ทั้งนี้การดีไซน์ด้านหน้าได้มีการปรับดีไซน์จนดูต่างไปจากรูปแบบ Dynamic Shield อยู่พอสมควร

 

 

          สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เช่น รูปแบบตัวถังจะเป็นตัวถังแบบ 2 ประตู สไตล์คูเป้, เส้นสายด้านข้าง, ซุ้มโป่งล้อเสริม, ขอบชายล่าง, สปอยเลอร์ท้าย ที่ให้อารมณ์สปอร์ตดุดัน พร้อมไฟท้าย LED ทรง T, กระจกมองข้างขนาดกะทัดรัด, ล้ออัลลอยขนาดใหญ่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังคาดการณ์ว่าอาจจบรรจุระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าร่วมด้วย แม้จะเป็นภาพเรนเดอร์ แต่โดยรวมก็สวยสปอร์ต เร้าใจกว่าที่คิด

 

 

Cr. ข้อมูลจาก motor1.com และภาพประกอบจาก Tigran Lalayan @behance

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม : Mitsubishi Lancer อาจจะมาในรูปแบบรถครอสโอเวอร์สไตล์แฮทช์แบ็ค

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook