เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2561 - 18:33

Chevrolet มอบประสบการณ์สุดพิเศษ พาสมาชิก Chevy Plus ชมภาพยนตร์ ฮาน โซโล ใน Chevy Plus Movie Day

 

          เชฟโรเลต ประเทศไทย ชวนสมาชิกเชฟวี่ พลัส จำนวน 160 ท่าน ร่วมกิจกรรม “เชฟวี พลัส มูฟวี่ เดย์” สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับการชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “ฮาน โซโล: ตำนานสตาร์ วอร์ส” หรือ Disney’ s Han Solo: A Star Wars Story ในรอบพิเศษ ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก

 

 

          “เชฟวี พลัส มูฟวี่ เดย์” เป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์พิเศษที่มอบให้แก่สมาชิกเชฟวี่ พลัส โดยโปรแกรมเชฟวี่ พลัสยังมีกิจกรรมและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการใช้สิทธิ์แลกรับส่วนลดหรือฟรีในสินค้าและบริการชื่อดัง ได้แก่ สายการบินบางกอก แอร์เวยส์ เชสเตอร์ โอบองแปง ฮอทพอท และไดโดมอน

 

คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย

 

          คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ลูกค้าเชฟโรเลตจะได้รับความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม และสิทธิพิเศษต่างๆ ที่เราคัดสรรเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งเรายังได้เตรียมสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายเพื่อมอบให้แก่สมาชิกเชฟวี่ พลัสในปีนี้ ทั้งนี้ เชฟวี่ พลัส เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีท แคร์ ในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลต ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการแก่ลูกค้าและรถยนต์ของลูกค้า” 

          ลูกค้าเชฟโรเลตทุกท่านสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกเชฟวี่ พลัสได้ที่ www.chevrolet.co.th/complete-care/chevy-plus หรือโทร. 1734 กด 2

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook