เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2561 - 12:23

Auto Salon 2018 แคมเปญแรง ซื้อรถลุ้นรถ 4-8 กรกฏาคมนี้ พร้อมต้อนรับสัญญาเช่าซื้อแบบใหม่ ลดต้นลดดอก

 

          หลังจากที่งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018” (Bangkok International Auto Salon 2018) ปีนี้จัดเต็มกับรูปแบบการจำหน่ายรถยนต์, รถจักรยานยนต์ ซึ่งถือเป็นการขยายรูปแบบให้กับผู้บริโภคที่มองหารถยนต์, รถจักรยานยนต์ ฯลฯ ได้รับข้อเสนอที่สุดพิเศษ ทั้งจากค่ายรถยนต์, รถจักรยายนต์ ร่วมทั้งจากผู้จัดงานที่ส่งแคมเปญสุดคุ้ม เดือดทุกโปรโมชั่น! ไฮไลท์กับแคมเปญ “ซื้อรถลุ้นรถ” เพราะทันทีที่ซื้อรถยนต์ภายในงาน ลุ้น!!! รับรถแต่ง Suzuki Swift Auto Salon Edition แต่งเฉพาะงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018 ทันที

 

คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด

 

          คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด, ประธานการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน เปิดเผยถึงการจัดงานแสดงรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งอาเซียน ระหว่างวันที่ 4-8 กรกฎาคม 2561 ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานีว่า “สำหรับปีนี้ได้จัดให้มีการจำหน่ายรถยนต์อย่างเต็มรูปแบบ ภายในงานมีค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ อาทิ Honda, Isuzu, Nissan, Suzuki, Toyota, Mazda, Audi, BMW, Mini ด้านรถจักรยานยนต์ อาทิ Royal Enfield, Benelli, Suzuki, Yamaha, MF Motorrad BMW ฯลฯ นำรถยนต์, รถจักรยายนต์หลากหลายรุ่นมาจัดแคมเปญส่งเสริมการขายมากมาย เพื่อให้ผู้ซื้อได้รับประโยชน์สูงสุด

 

 

          โดยทางคณะผู้จัดงานได้เตรียมแคมเปญ ซื้อรถลุ้นรถ ซึ่งเมื่อซื้อรถยนต์ภายในงานจะได้รับสิทธิ์ลุ้นทันทีรถแต่ง Suzuki Swift Auto Salon Edition ที่แต่งเป็นพิเศษขึ้นมาในงานนี้โดยเฉพาะ ถือเป็นแคมเปญคืนกำไรให้กับผู้บริโภค นอกจากนั้นยังมีอีกหลายแคมเปญที่จะเป็นการกระตุ้นการจำหน่ายในปีนี้  

          นอกจากนี้ยังถือเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้ซื้อรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ จะได้รับสิทธิประโยชน์จากสัญญาเช่าซื้อรถยนต์ รถจักรยานยนต์ แบบใหม่ ลดต้นลดดอก ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป คณะผู้จัดงานเชื่อว่าผู้บริโภคจะได้ความคุ้มค่า และข้อเสนอที่ดีที่สุดในงาน Bangkok International Auto Salon 2018

 

 

          ด้านรถแต่งจากญี่ปุ่นในปีนี้ล้วนเป็นสุดยอดในด้านต่างๆ ของเวที “โตเกียว ออโต ซาลอน 2018” ที่จะนำมาให้คนไทยเป็นแรงบันดาลใจ ได้รับความรู้ความเข้าใจในการแต่งรถ ควบคู่กับความบันเทิงที่ครบครันตลอดทั้ง 5 วันของการจัดงาน

          โดยภายในงานยังมีกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/bangkokautosalon, www.bangkokinternationalautosalon.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook