เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 11 เมษายน 2561 - 15:31

Chevrolet นำเสนอจุดตรวจเช็ครถเคลื่อนที่ เพิ่มความสะดวกและความอุ่นใจแก่ลูกค้า

 

          เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย มอบการบริการ “ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ก่อนเดินทาง” ให้แก่ลูกค้า Chevrolet โดยช่างผู้เชียวชาญของเชฟโรเลตพร้อมศูนย์บริการเคลื่อนที่เชฟโรเลต โมบาย เซอร์วิส ในวันที่ 8 เมษายน 2561 ณ จุดบริการ 2 แห่งที่ลูกค้าสามารถเดินทางถึงได้อย่างสะดวกสบายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา การตรวจเช็ครถใช้เวลาเพียง 15-20 นาที ซึ่งลูกค้าสามารถรับประทานเครื่องดื่มและอาหารว่างระหว่างรอการตรวจเช็คได้ตามอัธยาศัย

 

คุณคำพัน จันแดง เจ้าของรถ Chevrolet Colorado

 

          “รู้สึกดี และอบอุ่นใจที่เชฟโรเลตใส่ใจลูกค้า อยากให้โปรแกรมดีๆ แบบนี้มีต่อไป ปกติมีไปเปลี่ยนน้ำมันเครื่องที่ศูนย์และนำรถไปเช็คบ้าง แต่ไม่ได้เข้าบ่อย ถ้าช่วงเทศกาลมีกิจกรรมที่ดีแบบนี้น่าจะทำให้ลูกค้าสนใจมากขึ้น” คุณคำพัน จันแดง เจ้าของรถ Chevrolet Colorado กล่าว

 

 

          โปรแกรมตรวจเช็คสภาพรถยนต์ก่อนเดินทาง โดยศูนย์บริการเคลื่อนที่ของเชฟโรเลตนี้ คือส่วนหนึ่งของโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีท แคร์ซึ่งประกอบด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง การรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กม. ศูนย์บริการเคลื่อนที่เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส ศูนย์บริการโทร. 1734 และเชฟวี่ พลัสนอกจากนี้ลูกค้าที่นำรถเข้ามารับบริการ ยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จากเชฟวี่พลัสระหว่างนำรถเข้ารับการตรวจเช็ค ได้แก่ อาหารว่าง เครื่องดื่ม และของที่ระลึกฟรี

          Chevrolet แนะนำให้ลูกค้าทำการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ก่อนใช้งานอยู่เสมอ โดยเฉพาะเมื่อต้องเดินทางในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นระยะทางไกล อีกทั้งสภาพการจราจรที่ติดขัด สภาพอากาศร้อนบนท้องถนน และสภาพถนนที่ไม่แน่นอน อาจเป็นสาเหตุให้เครื่องยนต์ทำงานหนัก

 

คุณทศพล จรัสสิทธิผล เจ้าของรถ Chevrolet Sonic

 

          คุณทศพล จรัสสิทธิผล เจ้าของรถ Chevrolet Sonic กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจมากที่มีโปรแกรมนี้ ปกติผมนำรถเข้าตรวจเช็คสภาพที่ศูนย์เป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่มีเทศกาลหรือไม่มีเทศกาลก็ตาม ยิ่งเชฟโรเลตจัดกิจกรรมแบบนี้ยิ่งโอเคมาก ผมอยากจะให้จัดตามเส้นทางหลัก และเส้นทางรองด้วย เผื่อลูกค้าเข้าไปเส้นทางเลี่ยงแล้วรถเสีย ถ้ามาบริการตรงนั้นลูกค้าจะรู้สึกดีมาก เป็นกิจกรรมที่ดีมากครับ”

 

คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย

 

          คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “โครงการเช็คความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจเชฟโรเลตประจำปี 2561 (Summer Drive 2018) ที่ทางเชฟโรเลตจัดบริการทั้งที่จุดบริการเคลื่อนที่เชฟโรเลต โมบาย เซอร์วิส และที่ศูนย์บริการเชฟโรเลตทั่วประเทศนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีท แคร์ ที่มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแสดงให้เห็นว่าเราใส่ใจอย่างแท้จริง เพราะความปลอดภัย และความพึงพอใจของลูกค้ามีความสำคัญสำหรับเรามากที่สุด”

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook