เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 10 มีนาคม 2561 - 15:22

Nissan ปล่อยภาพทีเซอร์ชุดใหม่ของ All-New Altima / Teana เจอกันที่งาน New York Auto Show 2018

 

          Nissan คอนเฟิร์ม เตรียมเผยโฉม All-New Nissan Altima / Teana รถซีดานขนาดกลางเจนเนอเรชั่นใหม่อย่างเป็นทางการในงาน New York Auto Show 2018 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม เป็นต้นไป โดยทางบริษัทฯ ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ชุดใหม่ล่าสุดที่บ่งบอกถึงทิศทางการออกแบบใหม่

          โดยภาพทีเซอร์ชุดดังกล่าว ได้เผยภาพสเก็ตรูปทรงของ Nissan Altima / Teana ที่ถ่ายทอดจาก V-Motion 2.0 Concept ที่เผยไปก่อนหน้านั้น ซึ่งมอบบุคลิกที่ทันสมัย และยังคงเอกลักษณ์เฉพาะผ่านกระจังหน้า V-Motion จากนิสสันร่วมด้วย แม้จะไม่ได้เผยรายละเอียดภายใน แต่จากภาพ Spyshot ที่ปรากฎก่อนหน้า ได้รับการออกแบบเพิ่มความหรูหรา และความทันสมัยมากขึ้น 

 

V-Motion 2.0 Concept

 

          สำหรับข้อมูลเด็ดๆ ของ Nissan Altima หรือ Nissan Teana ที่ปรากฎก่อนหน้านั้นจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติ ProPilot, ระบบอินโฟเทนเมนต์ใหม่ สามารถรองรับระบบ Apple CarPlay และ Android Auto ได้อีกด้วย แถมมีความเคลื่อนไหวว่าทางบริษัทฯ อาจจะนำเสนอรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ AWD เป็นตัวเลือกเพิ่มด้วย ส่วนข้อมูลขุมพลังจะมีทั้งเครื่องยนต์ 4 สูบ กับเครื่องยนต์ 6 สูบ พร้อมส่งกำลังผ่านเกียร์ CVT รายละเอียดอื่นๆ ติดตามเพิ่มเติมได้ในโอกาสต่อไป

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook