เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 5 กุมภาพันธ์ 2561 - 11:32

Porsche Club Thailand จัดทริปรับลมหนาวบนเส้นทาง แม่ฮ่องสอน – เชียงใหม่ สักการะ พระธาตุดอยกองมู

 

          ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Porsche อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมสนับสนุนกิจกรรมขับรถท่องเที่ยวทางไกลประจำปี “DRIVE OF THE YEAR หรือกิจกรรม DOTY” จัดโดยชมรมรถปอร์เช่แห่งประเทศไทย (PORSCHE CLUB THAILAND) เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา มีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกในชมรมฯ ได้ร่วมกิจกรรมเชื่อมความสามัคคีของเหล่าผู้หลงใหลในรถยนต์ปอร์เช่ อีกทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ บนเส้นทาง แม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่ สนุกไปกับการขับรถยนต์ปอร์เช่ ท่ามกลางความสวยงามของภูมิประเทศ และอากาศที่เย็นสบายตลอดเส้นทาง พร้อมทั้งเข้าสักการะพระธาตุดอยกองมู และทำบุญแบ่งปันเพื่อสังคม ทั้งนี้เอเอเอสฯ ยังคงคำนึงถึงความปลอดภัยของสมาชิกชมรมเป็นที่หนึ่ง จึงได้จัดเตรียมวิศวกรผู้ชำนาญการด้านรถยนต์ปอร์เช่ ร่วมดูแลคอยให้บริการแด่สมาชิกชมรมฯ ตลอดเส้นทาง

 

 

          กิจกรรมนี้ถือเป็นประเพณีประจำปีที่ทางชมรมรถปอร์เช่แห่งประเทศไทยจัดขึ้น ขบวนรถยนต์ปอร์เช่กว่า 39 คัน นำโดย คุณทัชชะ ชัยปาณี ประธานชมรมฯ มุ่งหน้าสู่อุทยานแห่งชาติออบหลวง และต่อไปยังสวนสนบ่อแก้ว แม่สะเรียง เพื่อรับประทานอาหารกลางวันท่ามกลางต้นสนที่เรียงรายต้อนรับขบวนปอร์เช่อย่างสวยสดงดงาม เมื่อหมดวันเหล่าคณะเข้าพักที่โรงแรม Imperial Thara Resort แม่ฮ่องสอน ผ่อนคลายพร้อมดื่มดำอากาศแสนเย็นสบาย ในบรรยากาศ Cool & Cool Party

 

 

          เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างเป็นสิริมงคลด้วยการใส่บาตรพระสงฆ์ และล้อหมุนไปยังพระธาตุดอยกองมู วัดศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวจังหวัดแม่ฮ่องสอนมาช้านาน พิเศษสุดจากการต้อนรับอรุณด้วยทะเลหมอกสร้างความประทับใจให้แด่ผู้ร่วมทริปทุกท่าน จากนั้นเหล่าคณะร่วมสักการะพระธาตุ และทำบุญแจกผ้าห่ม หลังจากอิ่มบุญอิ่มใจ ขบวนปอร์เช่ขับเคลื่อนไปยัง อ.ปาย ผ่านเส้นทางที่สุดแสนประทับใจพร้อมวิวสวยงามที่มีให้ชื่นชมตลอดสาย ปิดค่ำคืนที่ Puri Pai Villa พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่นและสะดวกสบาย ปิดทริปวันสุดท้ายด้วยการเยี่ยมชมตลาดเมืองปายที่คึกคักตามประสาวันหยุดสุดสัปดาห์ เหล่าคณะสามารถท่องเที่ยวและชื่นชมเมืองได้ตามอัศยาศัย เพื่อเก็บภาพความทรงจำ และความประทับใจกลับบ้านไปพร้อมด้วยความสุข และรอยยิ้ม

          ถือได้ว่าเป็นการเติมเต็มทริปฤดูหนาวสำหรับเหล่าสมาชิกผู้คลั่งไคล้ในรถยนต์ปอร์เช่ได้อย่างดีเยี่ยม และเพื่อการขับขี่ที่ไร้กังวล เอเอเอสฯ ได้อำนวยความสะดวกให้กับเหล่าสมาชิกชมรมฯ โดยการส่งทีมวิศวกรผู้ชำนาญการด้านรถยนต์ปอร์เช่ดู และตลอดเส้นทางการท่องเที่ยวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

 

          ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรงพร้อมการันตีด้วยรางวัล Porsche Service Excellence Award จากการตรวจสอบคุณภาพประจำปี รวมถึงทีมวิศวกรที่ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง (Zertifizierter Porsche Techniker – Gold Expert) ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของปอร์เช่คอยให้บริการรถปอร์เช่ของท่าน ตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” หรือ “AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อก้าวเข้าสู่คำว่า AAS The Name you can Trust ความไว้วางใจที่ให้คุณได้มากกว่า ตลอดระยะเวลาดำเนินการมา กว่า 30 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Porsche Centre Bangkok ถ.วิภาวดีรังสิต โทร. 02-522-6655

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook