เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2560 - 17:07

Mitsubishi Happy Festival เทศกาลแห่งความสนุก ลุ้นรถ ลุ้นทอง

 

          บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม Mitsu Happy Festival (มิตซู แฮปปี้ เฟสติวัล) เพื่อส่งมอบความสุขที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ 61 แห่งทั่วประเทศ ระหว่างวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยลูกค้าผู้เข้าร่วมงานไม่เพียงแต่ได้สัมผัสและทดลองขับยนตรกรรมชั้นนำจาก มิตซูบิชิ ทั้ง ปาเจโร สปอร์ต, ไทรทัน, แอททราจ และ มิราจ เท่านั้น แต่ยังสนุกกับกิจกรรมให้ความบันเทิงเต็มรูปแบบตลอดทั้งวัน

          ลูกค้าผู้เข้าร่วมกิจกรรม มิตซู แฮปปี้ เฟสติวัล จะได้พบกับความบันเทิงสำหรับครอบครัวหลากหลายรูปแบบทั้ง เกมส์ต่างๆ โชว์การแสดงมายากลและโบโซ่ การประกวดหนูน้อยแฟนซี กระทบไหล่ศิลปินดาราที่คุณชื่นชอบอย่างใกล้ชิด และมินิคอนเสิร์ต ผู้เข้าร่วมทุกท่านที่เล่นเกมส์ครบทุกเกมส์ในงาน ยังมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมจับสลาก[1] เพื่อลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้า

 

 

          นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมทุกท่านที่เล่นเกมส์ครบทุกเกมส์ ยังมีสิทธิ์เล่นเกมส์ชาเล้นท์ ที่พร้อมแจกรางวัลมูลค่า 10,000 บาทให้กับผู้ชนะ พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านที่จองรถยนต์ Mitsubishi รุ่นใดก็ได้ภายในงาน ลุ้นรับฟรี มิตซูบิชิ มิราจ[2]

          กิจกรรม มิตซู แฮปปี้ เฟสติวัล พร้อมมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกท่าน โดยจะจัดขึ้นในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 - 24 มีนาคม 2561 ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mitsubishi 61 แห่งทั่วประเทศ ลูกค้าผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mitsubishi ใกล้บ้านท่าน

*หมายเหตุ : 

  1. เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
  2. รุ่น GLX MT
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook