เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2560 - 12:57

Tata Motors แต่งตั้งผู้จำหน่าย และศูนย์บริการใหม่ กรทองออโต้เซลส์

 

          บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้งผู้จำหน่าย และศูนย์บริการแห่งใหม่ “บริษัท กรทองออโต้เซลส์ จำกัด” ในจังหวัดลพบุรี เพื่อจำหน่าย ให้บริการ และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ารถยนต์ Tata ได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

 

 

          บริษัท กรทองออโต้เซลส์ จำกัด ศูนย์จำหน่าย และบริการรถยนต์ Tata ในอำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี ให้ความไว้วางใจรถเพื่อการพาณิชย์ของ ทาทา มอเตอร์ส และเข้าร่วมเป็นผู้จำหน่าย โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในลพบุรี เบื้องต้นลูกค้าให้ความสนใจ และสั่งจอง ทาทา ซูเปอร์เอซ มินท์ (Tata Super Ace Mint) ซึ่งเป็นรถบรรทุกขนาดเล็ก และรถกระบะ ทาทา ซีนอน แบบตอนเดียว (Tata Xenon Single Cab 150 NX-PERT) เป็นจำนวนมาก และยังมีผู้สนใจรถยนต์กระบะ 4 ประตู ทั้ง 150NX-plore และ 150NX-treme พอสมควร ทำให้ขณะนี้มีรถยนต์ทาทาที่จำหน่ายโดย กรทองฯ และมีการใช้งานอยู่ในลพบุรีครบทุกรุ่นแล้ว

 

 

          ทางด้าน คุณวศิน สีสุก ผู้จัดการฝ่ายบริการ บริษัท กรทองออโต้เซลส์ จำกัด กล่าวถึงการนำรถเพื่อการพาณิชย์ทาทา มาเสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เนื่องจาก ทาทา มอเตอร์ส เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก และยังรู้สึกประทับใจที่ได้เห็นว่ารถมีความแข็งแกร่ง ทนทาน สามารถบรรทุกสินค้าได้มากทั้งในด้านน้ำหนัก และพื้นที่บรรทุก สามารถนำไปใช้งานสมบุกสมบันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งที่จังหวัดลพบุรียังไม่มีศูนย์จำหน่าย และบริการรถยนต์ทาทา จึงได้ตัดสินใจเข้าร่วมงานด้วย โดยก่อนหน้านี้ดำเนินกิจการ กรทองอะไหล่ และกรทองจักรกล ที่จำหน่ายเครื่องมือการเกษตร เช่น รถแทรคเตอร์ อุปกรณ์ทางการเกษตร และอะไหล่ เป็นต้น จึงมีความรู้ด้านเครื่องยนต์ และมีช่างฝีมือเฉพาะทางที่พร้อมจะให้บริการรถยนต์อยู่แล้ว”

 

 

          การแต่งตั้ง บริษัท กรทองออโต้เซลส์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งนี้ นับว่าเป็นการขยายเครือข่ายการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เพิ่งแต่งตั้ง บริษัท รัชตะมอเตอร์ (2017) จำกัด เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในเขตบางนา กรุงเทพมหานคร ไปเมื่อเร็วๆ นี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่สนใจ และลูกค้ารถยนต์ทาทา ในการเข้าชมรถ หรือรับบริการได้อย่างทั่วถึง รวดเร็ว เต็มประสิทธิภาพ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook