เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 1 พฤศจิกายน 2560 - 17:08

Nissan Navara PPV หลุดรายละเอียดรถอเนกประสงค์โฉมจำหน่ายจริงที่พร้อมทักทายแฟนๆ เร็วๆ นี้

ภาพเรนเดอร์ Nissan Paladin หรือ Xterra

 

          Nissan เริ่มเดินหน้านำเสนอรถอเนกประสงค์ที่ดัดแปลงจากรถกระบะหรือ PPV ให้แฟนๆ ได้สัมผัสกัน (อาจใช้ชื่อว่า Paladin หรือ Xterra) ซึ่งในเวลานี้ได้เผยภาพหลุดจากฝั่งประเทศจีน ในรูปแบบของรถโฉมจำหน่ายจริงที่หลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันว่าจะสวยขนาดไหน

 

ภาพ Spyshot ส่วนท้ายรถของ Nissan PPV

 

          โดยภาพหลุดนี้ได้หลุดมาจากโรงงาน Nissan ในเมืองเจิ้งโจว ประเทศจีน ที่ระบุว่าเป็นรถเอสยูวีปริศนาคันหนึ่ง ซึ่งคาดการณ์กันว่านี่อาจเป็น Nissan Paladin หรือ Xterra ว่าที่ PPV ที่ดัดแปลงจาก Nissan NP 300 Navara เนื่อจากบุคลิกต่างๆ มีความบึกบึนใกล้เคียงกับ Nissan Navara อยู่ไม่น้อย ส่วนแนวหลังคาจะค่อนข้างวางแนวเอียงเล็กน้อยจนดูเหมือนตรง, สปอยเลอร์ท้ายแนวเดียวกับหลังคา, เผยรายละเอียดไฟท้ายแนวนอนและอาจมีคิ้วโครเมียมด้วย, กันชนท้ายที่โป่งรับกับซุ้มล้ออย่างลงตัว เป็นต้น

 

Nissan NP300 Navara

 

          สำหรับขุมพลังของ Nissan Paladin หรือ Xterra นั้น ทางนิสสันอาจมีทั้งเครื่องยนต์เบนซินความจุ 2.5 ลิตร สำหรับตลาดจีน รวมไปถึงเครื่องยนต์ดีเซล 2.3 ลิตร ทวินเทอร์ และเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร สำหรับจำหน่ายนอกประเทศจีน เช่น ตลาดอาเซียน, ตะวันออกกลาง และโอเชียเนีย โดยอาจเริ่มเผยโฉมอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ และอาจวางจำหน่ายภายในปี 2018 เป็นต้นไป

 

Cr. ภาพประกอบจาก auto.syd.com.cn , burlappcar.com และข้อมูลจาก indianautosblog.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook