เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 1 พฤศจิกายน 2560 - 16:27

Mitsubishi Happy Fan แคมเปญพิเศษเพื่อลูกค้าคนปัจจุบัน แจกจริงเดือนละแสน พร้อมลุ้นทัวร์เจแปน

 

          บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม Mitsubishi Happy Fan (มิตซูบิชิ แฮปปี้ แฟน) เพื่อลูกค้าปัจจุบันของ Mitsubishi ลุ้นรับรางวัลช็อปฟรี หรือ เที่ยวญี่ปุ่นฟรี มูลค่าสูงสุด 200,000 บาทต่อรางวัล เมื่อแนะนำเพื่อนมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวรถยนต์ Mitsubishi รุ่นใดก็ได้ทั้ง Pajero Sport, Triton, Attrage และ Mirage 

          ลูกค้าปัจจุบันรับฟรีทันทีร่มมิตซูบิชิ มูลค่า 500 บาท[1] เมื่อแนะนำให้เพื่อนซื้อรถยนต์ มิตซูบิชิ รุ่นใดก็ได้ ผู้แนะนำยังมีโอกาสลุ้นรับโชคใหญ่ไปกับ มิตซูบิชิ แฮปปี้ แฟน[1] ที่พร้อมมอบทั้งบัตรกำนัล เทสโก้ โลตัส มูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท เดือนละ 10 รางวัล รวม 60 รางวัล และลุ้นแพคเกจเที่ยวญี่ปุ่นสำหรับ 2 ท่าน พร้อมอาหารและที่พัก มูลค่ารางวัลละ 200,000 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมด 1,600,000 บาท

          ลูกค้ารถยนต์ Mitsubishi ผู้แนะนำจะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ เมื่อแนะนำเพื่อนมาเป็นเจ้าของ มิตซูบิชิ รุ่น ไทรทัน แอททราจ และ มิราจ พิเศษยิ่งขึ้นเมื่อสามารถแนะนำให้เพื่อนมาเป็นเจ้าของ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ผู้แนะนำจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเพิ่มเป็น 3 สิทธิ์

          ข้อเสนอ มิตซูบิชิ แฮปปี้ แฟน พร้อมมอบโชคใหญ่ให้แก่ลูกค้าผู้แนะนำทุกท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2561 ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ

 

 

          พร้อมกันนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังมอบข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมให้แก่ลูกค้าปัจจุบันผู้เป็นเจ้าของ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ที่แนะนำให้เพื่อนมาเป็นเจ้าของ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต โดยผู้แนะนำจะได้รับบัตรเติมน้ำมันเพิ่มจากข้อเสนอ มิตซูบิชิ แฮปปี้ แฟน ข้างต้น ฟรีมูลค่า 10,000 บาท[1] ส่วนผู้ที่ได้รับการแนะนำจะได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อรถยนต์มูลค่า 10,000 บาท[1] ข้อเสนอพิเศษดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560

 

หมายเหตุ : [1] เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook