เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 30 ตุลาคม 2560 - 15:38

Hyundai ประกาศแต่งตั้งประธานใหม่ มร.โตชิฮิเดะ อาโนะ

 

          Hyundai ประกาศแต่งตั้ง มร. โตชิฮิเดะ อาโนะ ดำรงตำแหน่งประธาน บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด อย่างเป็นทางการ แทน มร.ฮิเดกิ ยานากิซาวา ที่พ้นวาระไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป

          มร.อาโนะ ได้เข้าร่วมงานกับ ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ตั้งแต่ปี 2559 โดยดำรงตำแหน่ง รองประธาน บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด มาเป็นระยะเวลา 1 ปี 6 เดือน  ซึ่งหลังจากเข้ารับตำแหน่งใหม่ มร.อาโนะ จะดูแลรับผิดชอบงานด้านบริหารทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นในด้านธุรกิจการค้า การบริหารจัดการงานส่วนต่างประเทศ การเงิน และบัญชี รวมถึงการบริหารทรัพยากรบุคคล และการจัดการทั่วไป

 

 

          มร.อาโนะ มีประสบการณ์ทำงานให้กับกลุ่มบริษัทในเครือโซจิทสึมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2533 รับผิดชอบในส่วนของฝ่ายเครื่องจักรกล และอุตสาหกรรม หลังจากนั้นจึงเริ่มเข้ามาดูแลในส่วนของอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยประจำการอยู่ที่โซจิทสึประเทศมาเลเซีย และอินเดีย ซึ่งทำให้ มร.อาโนะ มีประสบการณ์ด้านยานยนต์มาเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี

          ในปีนี้เป็นวาระครบรอบ 10 ปี ที่ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เข้ามาดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในประเทศไทย มร. อาโนะ ยังคงมีนโยบายที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ไปสู่ผู้บริโภคชาวไทย ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมรุ่นใหม่ๆ ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค รวมไปถึงการเพิ่มจำนวนเครือข่ายศูนย์บริการให้ครอบคลุมในทุกภูมิภาค พร้อมกับพัฒนาคุณภาพด้านบริการให้ทันสมัย และสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง โดยยังคงมุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงบ่าเคียงไหล่กับผู้บริโภคชาวไทยไปอีกนานแสนนาน

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook