เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 25 ตุลาคม 2560 - 11:48

Daihatsu เผยโฉมรถต้นแบบสุดชิค ทันสมัย คุ้มค่าสำหรับคนเมืองในงาน Tokyo Motor Show 2017

 

          Daihatsu ขนทัพรถต้นแบบสุดน่ารักหลากสไตล์ แต่เปี่ยมด้วยความทันสมัย, สไตล์, อรรถประโยชน์ใช้สอย และความคุ้มค่า เพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในงาน Tokyo Motor Show 2017 ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป

 

DN Compagno

 

          ไฮไลท์หลักสำหรับงานนี้ ทางผู้ผลิตได้เผยโฉม DN Compagno รถต้นแบบสไตล์สปอร์ตซีดาน 4 ประตู พร้อมหลังคาลาดท้ายสไตล์คูเป้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสปอร์ตคูเป้คลาสสิกที่วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1960 โดยมาพร้อมกับกระจังหน้าโครเมียมพร้อมตราสัญลักษณ์แบบคลาสสิก และตัวถังสีแดง แต่ได้รับเสริมเทคโนโลยีอันทันสมัย เช่น ระบบไฟ LED กับกล้องมองข้าง ส่วนภายในมอบความสปอร์ตล้ำด้วยจอดิจิตอล พร้อมวัสดุตกแต่งสะท้อนความร้อนแรง สปอร์ตเร้าใจ ส่วนขุมพลังอาจบรรจุเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร

 

DN Pro Cargo

 

          อีกรุ่นที่เป็นไฮไลท์หลัก นั่นคือ DN Pro Cargo รถตู้อเนกประสงค์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากรถสามล้อคลาสสิก Midget 1957 โดยได้รับการดัดแปลงเป็นรถตู้ทรงกล่อง โดยมีล้อขนาดเล็ก ฐานล้อสั้น แต่ตัวรถที่สูงพอให้ผู้ใหญ่ที่มีความสูงไม่เกิน 5.3 ฟุต ยืนได้สบาย และภายในที่กว้างขวางพอรองรับการดัดแปลงได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่รถบริการ, ร้านค้าเคลื่อนที่, รถขนส่ง เป็นต้น

          ทั้งนี้ ภายในงาน Tokyo Motor Show 2017 ทางไดฮัทสุจะเผยโฉมรถต้นแบบรุ่นต่างๆ ที่เผยโฉมไปก่อนหน้านั้นกลับมาให้ชมกันอีกครั้ง ได้แก่ DN U-Space, DN Trek และ DN Multisix เป็นต้น

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook