เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 28 สิงหาคม 2560 - 14:44

Isuzu ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัวภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุด สุขเพียงพอ เพราะพอเพียง

 

          ความพอเพียงในการดำรงชีวิต เป็นพื้นฐานที่ทำให้คนไทยสามารถดำรงชีวิตแบบพึ่งพาตนเองได้ โดยหาตนเองให้เจอว่าเราจะทำประโยชน์อะไรให้กับสังคม และสามารถนำสิ่งเหล่านั้นมาช่วยเหลือ พึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน ทำให้สังคมอยู่ได้อย่างเข้มแข็ง และยั่งยืน กลุ่มตรีเพชร โดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จึงได้ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เชิญชวนทุกท่าน ร่วมสัมผัสความพอเพียงที่เพียงพอตามแบบวิถีเกษตรอินทรีย์ ผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุด “สุขเพียงพอ เพราะพอเพียง” ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั่วประเทศ

 

เปิ้ล-ศิริวิมล กิตะพาณิชย์ เจ้าของไร่รื่นรมย์ ดีกรีนักเรียนนอก แต่หัวใจเกษตร

 

          โดยภาพยนตร์เทิด พระเกียรติฯ ชุดที่ 16 นี้ สร้างขึ้นจากชีวิตจริงของ เปิ้ล-ศิริวิมล กิตะพาณิชย์ เจ้าของไร่รื่นรมย์ ดีกรีนักเรียนนอก แต่หัวใจเกษตร เป็นนักพัฒนาที่พลิกพื้นที่ 200 ไร่ทำเกษตรผสมผสานโดย การน้อมนำเอาปรัชญาหลักเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาปรับใช้ พร้อมให้ความรู้ พัฒนาชุมชน ให้สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และดำเนินธุรกิจได้อย่างพอเพียง ด้วยจุดมุ่งหมายของอีซูซุ และเมเจอร์ ที่ตั้งใจจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้นำมาปรับใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน จึงได้มีการนำมาเรียบเรียงเป็นภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ในชื่อชุด “สุขเพียงพอ เพราะพอเพียง”

 

คุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชร อีซูซุเซลส์ จำกัด

 

          กลุ่มตรีเพชร โดย คุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชร อีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “เนื่องจากในปีนี้ครบรอบ 60 ปีการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยของอีซูซุ เราจึงได้จัดทำภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ขึ้นมาจำนวน 2 เรื่อง โดยเรื่องแรกได้จัดทำในชื่อชุด “ความสุขออกแบบได้” นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของ คุณเบส - วิโรจน์  ฉิมมี เจ้าของบ้านไร่ไออรุณ ที่พัฒนาบ้านเกิดของตนเองให้กลายเป็นฟาร์มสเตย์ท่องเที่ยวเชิงเกษตร จนเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง และเรื่องที่สองนี้ในชื่อชุด “สุขเพียงพอ เพราะพอเพียง” จากเรื่องราวของ คุณเปิ้ล-ศิริวิมล กิตะพาณิชย์ เจ้าของไร่รื่นรมย์ ที่นำเอาความรู้ความสามารถที่ได้มาจากการเรียนในต่างประเทศมาพัฒนาพื้นที่ 200 ไร่ทำเกษตรผสมผสานโดยการน้อมนำเอาปรัชญาหลักเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาปรับใช้ อีกทั้งยังมีการให้ความรู้กับชาวบ้าน เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการพัฒนาชุมชน ให้สามารถใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน และมีความสุข

 

 

          โดย Isuzu ได้จัดสร้างภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียงอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แนวคิดเรื่องความพอเพียง ที่เราฉายผ่านโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ฯ ตลอดมาจนถึงครั้งนี้ จะสามารถเข้าถึงคนไทยทุกเพศทุกวัย และสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการเดินทางค้นหาความสุขให้กับชีวิตของตนเองได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เรามีสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าอีซูซุ ได้ดูหนังในราคาเพียง 60 บาท จนถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : All-New Isuzu D-Max, Isuzu MU-X และโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ทั่วประเทศ” 

 

 

          ภายในงานเนรมิตบรรยากาศของไร่รื่นรมย์ พร้อมด้วยพืชผักสมุนไพรพร้อมป้ายแสดงความรู้เกี่ยวกับเกษตรอินทรีย์เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษา และร่วมสัมผัสถึงบรรยากาศตลาดเมืองเหนือ อันแสนอบอุ่น เรียบง่าย ไปกับกาดหมั้ว คัวแลง โดยมี เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ ร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจดีๆ ถึงแนวทางการดำเนินชีวิตของ เปิ้ล-ศิริวิมล กิตะพาณิชย์ เจ้าของไร่รื่นรมย์ เด็กนอกผู้หลงใหลในวิถีเกษตร นอกจากนั้นยังได้พูดคุยกับ นิว-นภัสสร ภูธรใจ ในฐานะตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่ยังคงหลงในเสน่ห์วิถีไทย ซึ่งกำลังมีแผนพัฒนาผืนนาที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองให้เป็นท้องทุ่งสมัยใหม่ ไปพร้อมกับการพัฒนาชุมชน

 

 

          รวมไปถึงการสาธิตทำอาหารเพื่อสุขภาพ “ข้าวยำไร่ทุ่ง” ที่เป็นซิกเนเจอร์ดิชของไร่รื่นรมย์ ปิดท้ายความพิเศษกับภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุด “สุขเพียงพอ เพราะพอเพียง” อย่างยิ่งใหญ่ผ่านโรงภาพยนตร์ดิจิตอลสมบูรณ์แบบ มาตรฐานระดับ World Class ภาพ และเสียงคมชัด สมจริง ซึ่งจะทำให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความบันเทิงไปพร้อมกับความประทับใจที่ได้รับชมภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุดดังกล่าว สำหรับภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุดนี้จะเผยแพร่ผ่านโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และ เมกา ซีนีเพล็กซ์ (ยกเว้นสาขา ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต)

 

 

       ร่วมสัมผัสความพอเพียงตามแบบวิถีเกษตรอินทรีย์ที่ทำให้ชุมชน และสังคมอยู่ได้อย่างยั่งยืน เข้มแข็ง ผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียงชุด “สุขเพียงพอ เพราะพอเพียง” ที่จะทำให้ทุกคนรู้จักความหมายของคำว่า “พอเพียง” ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั่วประเทศ พร้อมกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook