เขียนโดย: Mr Argus

เมื่อ: 2 เมษายน 2560 - 19:12

Hyundai ยังครองแชมป์รถอเนกประสงค์ จัดแคมเปญและการรับประกันสุดคุ้ม

 

          บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด นำรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ซึ่งเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยมาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ในคอนเซ็ปต์ของงานคือ "พุ่งทะยานสู่โลกแห่งเทคโนโลยียานยนต์" ซึ่งสื่อให้เห็นถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ ที่มิได้เพียงตอกย้ำด้านความสำเร็จของยอดขายเท่านั้น แต่ผู้จัดงานยังสนับสนุนให้ผู้แทนจำหน่ายอย่างรถยนต์ฮุนไดได้โชว์เทคโนโลยีอันล้ำสมัย ที่ช่วยในเรื่องของความปลอดภัย ประหยัดน้ำมัน และความสะดวกสบายของผู้ขับขี่

          "อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในปี 2559 นั้น มีการเติบโตช้ากว่าที่คาดไว้มาก ซึ่งการชะลอตัวของตลาดโดยรวมมีการปรับลดลงมากกว่าปี 2558 ถึง 4 เปอร์เซ็นต์" มร.ฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว "อย่างไรก็ตาม ตัวเลขยอดจำหน่ายของรถยนต์ฮุนไดนั้นเป็นที่น่าพอใจตามที่คาดไว้ เนื่องจากเรามีรถรุ่นล่าสุด ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ซึ่งเป็นรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่มีความหรูหรา สะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครับ ในราคาที่คุ้มค่า และนี่คือสิ่งที่ผู้บริโภคไม่สามารถหาที่อื่นได้"

          "ในปีนี้เป็นการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ในการดำเนินธุรกิจของฮุนไดในประเทศไทย นับตั้งแต่ปี 2550 เราเริ่มต้นจากออฟฟิศเล็กๆ และพนักงานเพียงไม่กี่คน รวมทั้งยอดขายที่มีจำนวนไม่มากนัก ในวันนี้ เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เห็นธุรกิจของเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากการลงทุนในด้านเทคโนโลยี การฝึกฝนพนักงาน การขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายให้ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการนำผลิตภัณฑ์มานำเสนอเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า จนกระทั่งปัจจุบันนี้ เรามีลูกค้าที่ใช้รถยนต์ฮุนไดหลากหลายรุ่นจำนวนมากกว่า 30,000 คัน ในประเทศไทย" มร.ยานากิซาวา กล่าวเสริม "และด้วยผลตอบรับที่ดีจากผลิตภัณฑ์และการเติบโตที่เพิ่มขึ้น เรายังคงมุ่งมั่นที่จะขยายแผนงานธุรกิจ จัดการฝึกอบรม และพัฒนาการบริการให้เป็นที่พึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าฮุนไดที่มีอยู่ในปัจจุบันและอนาคต"

          "เราจะยังคงนำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดผ่านผู้แทนจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพ ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งเรายังจะมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมสร้างรากฐานที่มั่นคงในทุกๆด้าน เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ว่าเราจะอยู่เคียงคู่ผู้บริโภคตราบนานเท่านาน" มร. ยานากิซาวา กล่าวสรุป

 

 

          ตลอดปี 2560 นี้ ฮุนไดจะนำเสนอกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นและการภักดีต่อแบรนด์ให้มากขึ้น พร้อมทั้งนำเสนอรถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษ และรถยนต์รุ่นใหม่ๆสู่ตลาดเพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า โดยได้นำรถยนต์ ฮุนได เอลันตร้า และ รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ฮุนได เอช-วัน และ แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ มาจัดแสดง โดยรถยนต์อเนกประสงค์สองรุ่นนี้ เพิ่งได้รับการปรับโฉมใหม่ ทั้งภายในและภายนอกให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ของฮุนได ที่เน้นความพรีเมี่ยม หรูหราและทันสมัย

          ฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ประตูเลื่อนไฟฟ้าอัตโนมัติทั้ง 2 บาน สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง , ระบบ Smart View System , เบาะนั่งโดยสารดีไซน์ใหม่ และ จอ LCD ความละเอียดสูงบนเพดาน ขนาดใหญ่ขึ้นและให้ภาพคมชัดมากขึ้น เพื่อมอบความปลอดภัย รวมถึงความสะดวกสบายและความเพลิดเพลินในการขับขี่

          นอกจากรถยนต์รุ่นต่างๆที่นำมาจัดแสดงในงาน ยังมีมุมพิเศษสำหรับครอบครัว กับหลากหลายกิจกรรมที่น้องๆ จะได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ และกิจกรรม Shoot & Share ที่ลูกค้าตามหาคุณสมบัติที่ชอบมากที่สุดในรถยนต์อเนกประสงค์ของฮุนได ถ่ายภาพและอัพโหลดภาพในเฟซบุค หรืออินสตราแกรม เพื่อรับของที่ระลึกฟรีได้ทุกวัน และพิเศษสุดกับไอศกรีมที่ช่วยผ่อนคลายความร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้อีกด้วย

          ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและทดลองขับรถยนต์ฮุนได ได้ที่บูทฮุนได ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ได้ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี หรือ ที่โชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศ หรือ ดูข้อมูลได้ที่ www.hyundai-motor.co.th

          ข้อเสนอพิเศษงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38

  • รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ : ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี สำหรับท่านที่จอง ฮุนไดแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ และฮุนได เอช-วัน ทุกรุ่น
  • เอลันตรา: ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี, ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน, ฟรี ประกันคุณภาพรถยนต์นาน 7 ปี หรือ 180,000 กม. และฟรีค่าบำรุงรักษาทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่นาน 5 ปี หรือ 100,000 กม.

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook