เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 16 กุมภาพันธ์ 2560 - 11:43

ซี.ซี. คอนกรีต เลือกใช้ TATA Daewoo Mixer มั่นใจคุณภาพและความคุ้มค่า

คุณกฤษณะ เศรษฐธรางกูร (2-จากซ้าย) ผู้บริหารฝ่ายขาย บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย คุณวิทยา พนาวัฒนวงศ์ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เค วาย เอ็น มอเตอร์ เซลส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ ทาทา มอเตอร์ส ในจังหวัดเลย ร่วมมอบรถผสมปูน ทาทา แดวู (TATA Daewoo Mixer) ให้กับ คุณโชติพงค์ คุณานันต์ศักดิ์ (2-จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.ซี.คอนกรีต จำกัด

 

          บริษัท ซี.ซี. คอนกรีต จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอนกรีตหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น คอนกรีตผสม ท่อคอนกรีต ฐานเสาไฟ ฯลฯ ที่มีประสบการณ์ เริ่มประกอบกิจการนี้มาตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ. 2539 โดยทาง บริษัท ซี.ซี. คอนกรีต จำกัด เลือกใช้รถผสมปูน TATA Daewoo Mixer เป็นยานพาหนะบริการส่งปูนผสมสำเร็จรูปสำหรับบริการลูกค้าโดยเฉพาะ

 

 

          คุณโชติพงค์ คุณนานันต์ศักดิ์ ให้เหตุผลในการตัดสินใจเลือกใช้รถผสมปูน TATA Daewoo Mixer ว่า "ทาทา แดวู มิกเซอร์ รุ่นนี้ มีอุปกรณ์ที่สะดวกต่อการใช้งาน สามารถควบคุมการเทคอนกรีตได้ดี มีระบบล้างทำความสะอาดโม่ผสมปูนที่รวดเร็ว ใช้งานง่าย และตัวโม่ผสมปูนมีน้ำหนักเบาเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ทำให้สามารถบรรทุกปูนได้เต็มกำลัง" 

 

 

          ส่วนทางด้าน คุณซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "การได้รับความไว้วางใจจากบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ที่เคยใช้งานรถผสมปูนมาหลากหลายยี่ห้อ แต่เมื่อเรานำรถรุ่นนี้มาทำตลาดในประเทศไทยก็ได้รับความสนใจนำไปใช้งาน นั่นแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ผลิตภัณฑ์ของเรามีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสมรรถนะ ความสะดวกในการใช้งาน ความแข็งแกร่งทนทาน และมีความคุ้มค่าในการเลือกมาใช้ในการดำเนินธุรกิจอย่างแท้จริง และนั่นยังเป็นคำตอบว่า ทำไมรถเพื่อการพาณิชย์ของ TATA Motors จึงได้รับการยอมรับและเป็นหนึ่งในผู้นำในตลาดระดับโลก"

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook