เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 4 ตุลาคม 2559 - 11:06

Hyundai แนะนำแอพพลิเคชั่นใหม่ Hyundai Motor Thailand เพิ่มช่องทางการให้บริการ

 

          บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ยกระดับการให้บริการและการให้ข้อมูลอื่นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ด้วยแอพพลิเคชั่นใหม่บนมือถือ “Hyundai Motor Thailand” ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดได้กับโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตทั้งในระบบ IOS และ Android ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

           แอพพลิเคชั่น “Hyundai Motor Thailand” เป็นแอพพลิเคชั่นที่มอบอรรถประโยชน์ให้กับลูกค้าฮุนไดหรือลูกค้าที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถยนต์ฮุนไดให้สามารถดูรายละเอียดข้อมูลรถยนต์ฮุนไดทุกรุ่น, ภาพรถยนต์เสมือนจริงแบบ 360 องศา ทั้งภายในและภายนอก, ค้นหาข้อมูลและแผนที่นำทางไปยังโชว์รูมผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดทั่วประเทศ, คำนวนค่างวดผ่อนชำระด้วยตัวเอง และคำนวนค่าใช้จ่ายเบื้องต้นในการนำรถยนต์เข้าตรวจเช็คระยะ นอกจากนี้ยังสามารถเช็คข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมด้านขาย และบริการจากฮุนได พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นนี้

 

 

          พิเศษสำหรับลูกค้าฮุนไดจะได้รับบริการแจ้งเตือนการนำรถยนต์เข้ารับการตรวจเช็คระยะ และสามารถใช้บริการโทรด่วนไปยังศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง เพื่อรับบริการช่วยเหลือเบื้องต้นกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน ณ จุดเกิดเหตุ อาทิ ฟรีบริการยกรถไปยังศูนย์ฮุนไดในระยะทาง 30 กม. ไม่จำกัดจำนวนครั้ง, ฟรีบริการช่วยเหลือเติมน้ำมัน กรณีรถน้ำมันหมดฉุกเฉินระหว่างทาง รวมถึงบริการให้คำปรึกษา และแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ในกรณีรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง

          ลูกค้าที่สนใจสามารถพิมพ์ “Hyundai Motor Thailand” หรือ “Hyundai TH” เพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ได้แล้ววันนี้

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook