ทิดอ๊อด บอก เรื่องเบรกไม่ต้องไปไหนไกล ที่นี่รับจบ

เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 6 สิงหาคม 2564 - 15:38

ผลงาน

         ประสบการณ์ที่สะสมมาอย่างยาวนาน ไม่เพียงทำให้เข้าใจในเรื่องของระบบเบรกได้อย่างถ่องแท้เท่านั้น แต่ยังรู้ลึกไปถึงความเหมาะสมของรถแต่ละคัน รวมไปถึงความต้องการของผู้ใช้รถได้อย่างแท้จริง ทิดอ๊อด ชื่อนี้ไม่ได้มาเพราะคนรู้จักพูด หรือเรียกชื่อต่อๆ กันมาเท่านั้น แต่ได้มาจากผลงานที่ส่งมอบให้กับลูกค้า กระทั้งได้รับความไว้วางใจให้ที่แห่งนี่สร้างงาน กระทั่งชื่อนี้เป็นที่ประจักษ์ และรู้กันทั่วว่า เรื่องเบรก ต้องยกให้ที่นี่

 

 

          และ Racing Garage วันนี้ไม่ได้นำเสนอเรื่องราวในแบบของ Racing Shop ที่เปิดรับแต่งรถดาษดื่นทั่วไป แต่เรากำลังพูดถึง สถานที่ในการสร้างงานคุณภาพระดับตำนาน ที่มีมาตรฐานสูง แถมเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องไม้เครื่องมืออันทันสมัย อีกทั้งวัตถุดิบคุณภาพสูงที่ถูกคัดสรรมาอย่างตั้งใจ รวมถึงทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะตัวในเรื่องของ เบรก และสุดท้ายกับการบริหารงานแบบมืออาชีพ ชนิดหาตัวจับยากในทุกวันนี้

 

 ทุกขันตอนมีการคิดคำนวลหาความเหมาะสมเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

          ทิดอ๊อด ไม่ใช่แค่ชื่อคนเจ้าของสถานที่แห่งนี้เท่านั้น แต่เป็นชื่อของ Shop ที่เปิดรับทำเบรกทั้งระบบ ตั้งออกแบบ สร้าง ติดตั้ง ไปกระทั่งบริการหลังการขาย แน่นอนว่าสิ่งสุดท้ายนั้นขาดไม่ได้ สำหรับลักษณะงานของที่นี่จะมีความเฉพาะตัวสูง ไม่เหมือนกับที่อื่นๆ ที่แค่ติดตั้งดัดแปลงชุดเบรกให้เข้ากับรถเท่านั้น หากแต่ที่นี่มีการวางแผนงาน คิดค้น และพัฒนารวมกับเจ้าของรถ เพื่อหาจุดที่ลงตัวที่สุด แน่นอนว่าบางงานที่ทำออกมาอาจไม่สวยโดดเด่นจะต้องใครต้องหันมอง แต่ตรงกันข้ามงานที่ทำออกไปนั้น จะเน้นเรื่องการใช้งานได้จริง และแน่นอนว่าความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นจากเดิมด้วย

          แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีความสวยงามเอาซะเลย เพราะจากที่เห็นผลงานแล้วต้องบอกว่าไม่ธรรมดา บางงานเรียกว่ามีแค่ชุดเดียว แบบนี้บอกไม่สวยโดดเด่นก็ต้องคิดใหม่ และอย่างที่บอกไปตอนต้นว่าที่นี่มีการวางแผนเพื่อหาจุดที่ลงตัวที่สุด นั่นหมายความว่า ชิ้นส่วนทุกชิ้น วัสดุทุกส่วน ถูกคำนวนไว้ตั้งแต่แรกก่อนจะสร้างเป็นงานออกมา หากมองที่ผลงานแล้วจะเข้าใจในสิ่งที่พูดไป  

 

 

          ในส่วนของการให้บริการมีให้ตั้งแต่ เปลี่ยนผ้าเบรก เจียรฯ จานเบรก เปลี่ยนจานสเปคเดิม ใส่จานขยาย และที่โดดเด่นที่สุดอยู่ที่เรื่องของการ Custom ผลงานที่ผ่านออกไปจากที่แห่งนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่ติดอยู่ในรถบ้านเท่านั้น รถแต่ง รถแข่งในรูปแบบต่างๆ ทั้ง Drift, Drag และ Circuit ต่างวนเวียนเข้ามาใช้บริการไม่ขาด ซึ่งลูกค้าสามารถบอกความต้องการได้ หรืออยากให้ทางร้านจัดการให้ทั้งหมดตั้งแต่เริ่มก็ไม่มีปัญหา เพราะที่นี่ไม่ได้เป็นแค่ ร้าน แต่เป็นเสมือนห้องทดลอง ที่คิดค้น และพัฒนาให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดอยู่เสมอ และเพื่อให้ทันกับยุคสมัยมากที่สุด เราจะเห็นว่าไม่เพียงแค่รถเก่า รถตลาดเท่านั้นที่เข้ามาจัดการเรื่องเบรก แต่ยังมีรถรุ่นใหม่ๆ ก็เข้ามาใช้บริการไม่น้อยทีเดียว

 

         เครื่อง CNC ที่ให้ความแม่นยำสูงสำหรับการสร้างงานที่ต้องใช้ความละเอียด

 

         ต้องบอกว่าที่แห่งนี้ ไม่ใช่แค่ร้านที่เปิดให้บริการ ซ่อม ติดตั้ง แบบทั่วๆ ไปเท่านั้น แต่ที่ ทิดอ๊อด เป็นที่ให้บริการเรื่องความปลอดภัย เป็นที่ให้คำปรึกษาเรื่องเบรกอย่างแท้จริง การจะทำให้เหมือนกับที่อื่นๆ คงไม่ใช่คำตอบว่าทำไมที่แห่งนี้ถึงได้รับการยอมรับ และอยู่คู่วงการมาอย่างยาวนาน 

          สำหรับ ทิดอ๊อด ตั้งอยู่ที่ ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ เปิดให้บริการวันจันทน์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. ติดต่อสอบถาม ปรึกษาเรื่องเบรกได้ที่ โทร. 08-1866-8683 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook