เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 11 ตุลาคม 2564 - 15:24

Castrol EDGE กับ น้าแจ่ม จะไปทำภารกิจสุดพิเศษเพื่อสังคม งานนี้ต้องห้ามพลาด

          รถยนต์สมรรถนะสูงที่ต้องการตัวช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ต้องมีองค์ประกอบหลายอย่าง และหนึ่งในนั้น คือ น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ หรือที่นิยมเรียกว่า น้ำมันเครื่อง แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าสิ่งที่พูดนี้มีคุณสมบัติมากพอจะเป็นตัวช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มที่  โดยเฉพาะกับเครื่องยนต์ที่อยู่ใน Super Car ซึ่งมีชิ้นส่วนพิเศษกว่ารถยนต์ทั่วๆ ไป

 

 

          ด้วยการคิดค้น พัฒนาจากวงการมอเตอร์สปอร์ตอย่าง Formula 1 ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่า Castrol EDGE Supercar ที่มี ฟลูอิด ไทเทเนียมเทคโนโลยี สามารถปรับโครงสร้างให้ใช้งานภายใต้แรงกดอัดมหาศาลในเครื่องยนต์ของรถแข่งได้ อีกทั้งยังลดแรงเสียดทานได้ในทุกรอบความเร็ว ด้วยความโดดเด่นนี้จึงผ่านการทดสอบจากองค์กรอิสระที่มีมาตรฐานสูงสุด และยังได้รับการแนะนำจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลกอีกด้วย

 

 

          และพิเศษสำหรับครั้งนี้ น้าแจ่ม AZC Original กูรูเรื่องรถแต่ง ได้นำ Super Car คันโปรด Lamborghini Huracan มาร่วมทดลองประสิทธิภาพของน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ Castrol EDGE Supercar กับภารกิจช่วยเหลือสังคม โดยออกไปมอบของใช้ทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็น ชุด PPE, เครื่องวัดอุณหภูมิ, เครื่องวัดอ็อกซิเจน และอื่นๆ ให้กับ โครงการ ต้องรอด Up For Thai  เพื่อส่งต่อไปยังจุดต่าง อาทิ ชุมชนแออัด แคมป์คนงานก่อสร้าง หน่วยงานสาธรณสุข รวมไปถึงโรงพยาบาลสนามอีกด้วย และอื่นๆ อีกมาก

 

 

          พร้อมกันนี้ยังได้ทดลองสมรรถนะเครื่องยนต์ ซึ่งหลังจากได้เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Castrol EDGE Supercar แล้วปรากฎว่า Lamborghini Huracan คันแรงของ น้าแจ่ม ให้การตอบสนองในเรื่องอัตราเร่งดีขึ้น ต้องบอกว่า น้ำมันเครื่องคุณภาพ Castrol EDGE Supercar ที่ได้รับการยอมรับทั้งเรื่องคุณภาพ และประสิทธิภาพ ส่งผลให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มที่ ไม่เพียงเท่านั้นยังให้การปกป้องสูง เหมาะกับเครื่องยนต์สมรรถนะสูงได้  

 

 

          และไม่ว่าจะเป็นรถระดับ Super Car หรือรถยนต์ใช้งานทั่วไป กระทั่งรถกระบะ ก็สามารถหล่อลื่น และปกป้องได้อย่างเต็มที่ ซึ่ง Castrol EDGE มีให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของรถแต่ละประเภท

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page: Castrol

หรือค้นหาศูนย์บริการมาตรฐานคาสตรอลใกล้บ้านคุณได้เลยที่ https://bit.ly/38SGWOf

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook