เขียนโดย: D wisanuporn

เมื่อ: 4 มิถุนายน 2564 - 07:28

Recaro Podium Europe Pioneering Design ความงามระดับตำนาน

Recaro Podium Europe Pioneering Design 

 

          เห็นรูปทรง และโลโก้แล้วไม่ต้องบอกก็รู้ว่านี่เป็นเบาะนั่งแบรนด์อะไร แต่บอกดีกว่าว่า นี่เป็นเบาะนั่ง รุ่น Podium Europe Pioneering Design จาก Recaro แบรดน์เบาะนั่งระดับตำนานที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1906 ผ่านมากว่า 115 ปีแล้ว เพราะฉะนั้นไม่ต้องสอบถามเรื่องของคุณภาพ ถึงขนาดผ่านมาได้เป็นร้อยปี นับว่าไม่ธรรมดา และแน่นอนว่าการผลิตเบาะของแบรนด์นี้ ต้องไม่ธรรมดาเช่นกัน ด้วยวิวัฒนาการ และเทคโนโลยี ทำให้ Recaro มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ดีไซน์ใหม่ รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ออกสู้ตลาดมากมาย และหนึ่งในรุ่นที่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ด้วยชื่อชั้นแล้วยิ่งแสดงให้เห็นว่านี่พิเศษกว่าทั่วไปแน่นอน

 

่ดูจากที่เห็นแล้ว รุ่นนี้บางมาก 

 

         Recaro Podium Europe Pioneering Design เบาะที่มีรูปทรงสุดล้ำลักษณะ บาง และ เบาที่สุดในโลก ถึงแม้ว่าจะดูบางแต่โอบกระชับทุกส่วนตั้งแต่หัว หัวไหล่ สะโพก และต้นขา และสามารถนำไปใช้ได้กับรุ่นทุกระดับตั้งแต่ Racing Car,  Super Car ลงไปถึง Production Car หรือรถที่ต้องการความเป็นที่สุดของรุ่น ตัวเบาะผลิตจากวัสดุอย่าง CFRP (Carbon fiber reinforced polymer) พลาสติกชนิดพิเศษ เสริมคาร์บอนไฟเบอร์ ผสานกับความหรูหราของ Alcantara น้ำหนักเบาที่ตัวเปล่าเพียง 4.3 กิโลกรัม และขยับเป็น 5.9 กิโลกรัม สำหรับรุ่นไซน์ L และ 6.1 กิโลกรัมสำหรับไซน์ M

 

 

         ที่สำคัญสำหรับเบาะรุ่นนี้แม้จะมีชิ้นส่วนที่เป็นตัวเสริมหลายชิ้นแต่ทุกชิ้นสามารถผ่านมาตรฐานของ FIA เพื่อนไไปใช้ในการแข่งขันได้ ตัวเบาะได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกับ Hans และสามารถใช้งานกับเข็มขัดนิรภัยเดิมแบบ 3 จุด ไปจนถึงแบบ 6 จุดได้

 

Cr. recaro.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook